Bấm mí Hàn Quốc có gây đau rát hay để lại sẹo không?

Ngày 03/12/2015

Đôi mắt của bạn nhỏ, mí lót, đôi mắt có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt bạn, công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này, phương pháp này có gây đau rát hay để lại sẹo không?

Công nghệ bấm mí mắt

bam-mi-mat

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc (nhấn mí vĩnh viễn) là 1 thủ thuật đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

icon Có thể bạn quan tâm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như sau: Bác sĩ sau khi đo vẽ, đánh dấu các điểm bấm mí, sát khuẩn và gây tê vùng nếp mí, đến khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ tiến hành kết hợp bấm tại các điểm đã được đánh dấu ban đầu kết hợp với luôn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt (hoặc nếp mí và cơ nâng mi), sau đó cố định lại.

Quá trình thực hiện bấm mí không đau không phải cắt rạch da, ít xâm lấn và hơn nữa vùng nếp mí đã được gây tê nên bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đồng thời cũng không để sẹo sau khi thực hiện.

icon Xem thêm: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Sau khi bấm mí xong do nếp mí mới được định hình nên có thể tạo cảm giác hơi khó chịu, đau nhẹ nhưng sẽ nhanh chóng hết trong vòng 2-3 ngày. Bạn cũng nên tích cực chườm đá để giảm sưng, đau. Tiến hành chăm sóc mắt, vùng bấm mí theo hướng dẫn của bác sĩ để nếp mí nhanh chóng ổn định.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Bấm mí Hàn Quốc có gây đau rát hay để lại sẹo không? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay