Bí quyết tạo má lúm đồng tiền tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Ngày 30/09/2015

Má lúm đồng tiền góp phần giúp bạn có nụ cười xinh hơn, thu hút người khác hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, chính vì thế mà ước mơ của nhiều bạn trẻ là có một chiếc má lúm đồng tiền. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển như bây giờ thì việc có một chiếc má lúm đồng tiền là điều không hề khó khăn gì. Bạn có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền một lần và giữ nó được vĩnh viễn luôn.

ma-lum-dong-xu-2

Bạn có thể tạo má lúm đồng tiền tự nhiên với các trang điểm tạo điểm nhấn, tuy nhiên nó không cho bạn một hiệu quả cao và ngày nào cũng phải tạo trang điểm thì quả là một khó khăn đối với những ai lười và ngủ dậy muộn. Hiện nay có một công nghệ tạo má lúm đồng tiền khá tiên tiến và hiện đại cho bạn hiệu quả lâu dài. Dưới đây là quy trình tạo má lúm đồng tiền tự nhiên dành cho bạn

Bước đầu tiên là xác định vị trí cần tạo má lúm đồng tiền tự nhiên hình dáng và kích thước chiếc má lúm đồng tiền cần tạo

Bài viết bạn có thể xem thêm

Bước này khá quan trọng vì nếu bác sĩ không xác định chính xác vị trí chiếc má lúm đồng tiền thì vừa cho bạn nụ cười đẹp mà vừa theo ý mong muốn của bạn.

Bước 2 tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt, đây là một trong những thao tác không thể thiếu khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, bác sĩ tiến hành gây tê toàn bộ vùng mặt đảm báo quá trình thẩm mỹ không hề đau đớn hay gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 3 tiến hành khâu một mũi để tạo sự kết dính giữa da và cơ má

Với những nguyên lý cơ bản để hình thành tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền dựa trên sự kết dính giữa da và cơ má để có thể kéo bên trong và hình thanah nên một vết lúm hay người ta còn gọi đây là má lúm đồng tiền.

Bước 4 bước cuối cùng của quy trình tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bác sĩ sẽ đến thăm bạn dặn dò bạn như nên kiêng gì, nên ăn gì và chăm sóc như thế nào để, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại chon gay sau khi làm phẫu thuật để cho hiểu quả nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết tạo má lúm đồng tiền tự nhiên mà không cần phẫu thuật tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay