Cách chọn áo cho người béo bụng

Ngày 18/10/2013

Mình 26 tuổi và chuẩn bị hẹn hò với 1 chàng do bạn bè mai mối. Mình muốn táo ấn tượng tốt nhưng băn khoăn vì eo bánh mì. Có những mẫu áo cho người béo bụng hay không? Cám ơn nhiều!

 

Mình 26 tuổi và chuẩn bị hẹn hò với 1 chàng do bạn bè mai mối. Mình muốn táo ấn tượng tốt nhưng băn khoăn vì eo bánh mì. Có những mẫu áo cho người béo bụng hay không? Cám ơn nhiều! Thu Trang – Ba Vì, Hà Nội

 Trả lời:

Chào Thu Trang,

Có rất nhiều mẫu áo cho người béo bụng đáng yêu với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với yêu cầu của bạn. Để phần eo trông bớt béo, trước hết bạn cần tránh xa các mẫu áo bó sát vì chúng là lộ những lằn bụng mỡ, đặc biệt là khi bạn cúi đầu hoặc ngồi xuống.

Bạn nên lựa chọn các loại áo giúp bạn che đi phần bụng bự. Đó có thể là áo dáng suông đáng yêu, trẻ trung. Hoặc kiểu áo rộng và có hoa văn trang nhã, lịch sự. Bạn cũng có thể chọn váy peplum có xòe che phần bụng hoặc sơ vin với áo sơ mi nhẹ sao cho phần áo đấy phồng lên. Đó là các mẫu áo cho người béo bụng cơ bản. Bên cạnh đó, các loại áo thun rộng kết hợp với quần bò cũng rất trẻ trung nữa.

Với độ tuổi của bạn, bạn nên chọn áo suông đáng yêu kết hợp với túi xách trẻ trung. Hoặc bạn cũng có thể diện các loại váy như đã kể trên.

Chúc bạn thành công! Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

áo cho người béo bụng 1

 

áo cho người béo bụng 2

 

áo cho người béo bụng 3

 

áo cho người béo bụng 4

áo cho người béo bụng 5

Có thể bạn quan tâm:
Cách chọn áo cho người béo bụng tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay