Cách chọn kem trang điểm cho da mặt khô

Ngày 11/11/2013

Da mặt em thuộc loại da khô. Vì thế, trang điểm thường hay bị mốc lắm. Nhất là vào thời tiết mùa khô. Có cách chọn kem trang điểm nào cho em để trang điểm mướt mịn không ạ? Em cám ơn. Thanh Hương, 19 tuổi, Bắc Giang.

Trả lời:

Chào Thanh Hương,

Với làn da khô, bạn nên chọn các loại kem trang điểm có dạng gel, lỏng nhé! Đó là chú ý đầu tiên khi chọn kem mà bạn cần chú ý. Thường thì da khô cũng ít khi có mụn, vì thế, bạn có thể tương đối thoải mái khi chọn các dòng kem trang điểm tự nhiên. Các loại gel trang điểm sẽ giúp làn da của bạn trông mướt và như không trang điểm vậy.

kem trang điểm 1

Tốt nhất là bạn nên sắm một lọ kem dưỡng ẩm. Loại kem dưỡng ẩm này có tác dụng bổ sung độ ẩm cho da bạn, giúp da bạn không bị mốc khi trang điểm. Trước khi sử dụng các loại kem trang điểm, bạn dùng một lớp kem dưỡng ẩm này trước là không lo đâu nhé!

kem trang điểm 2

Bạn nên chọn kem dưỡng ẩm có chứa vitamin E để giúp cải thiện làn da luôn. Da bạn sẽ mịn màng và đẹp hơn. Trước khi đi ngủ, bạn cũng nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm này để làn da có độ ẩm thích hợp trong quá trình ngủ nữa.

kem trang điểm 3

Chúc bạn thành công!

kem trang điểm 4

Có thể bạn quan tâm:
Cách chọn kem trang điểm cho da mặt khô tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , , ,

Linkhay