Cách làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên

Ngày 02/02/2015

Nhũ hoa là vùng kín đáo tuy nhiên bị thâm nhũ hoa vẫn khiến các chị em rất lo lắng và mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Với cách làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp chị em lấy lại cho mình sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng.

1. Dầu mù tạt làm hồng nhũ hoa

Cách làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu mù tạt

Dầu mù tạt có một công dụng rất hữu hiệu là giúp dưỡng ẩm cho da vùng núi đôi, giúp vùng bầu ngực trở nên mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, dầu mù tạt còn giúp lam trang da ở vùng nhạy cảm này.

Cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu mù tạt rất đơn giản, chỉ cần nhỏ một đến hai giọt tinh dầu mù tạt vào đầu nhũ hoa hoặc cả vùng ngực trước khi ngủ sau đó massage nhẹ nhàng và rửa sạch vào sáng hôm sau, bạn sẽ thấy nhũ hoa của mình hồng hào, khoẻ mạnh.

2. Cách làm hồng nhũ hoa bằng nước ép củ cải

Cách làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách làm hồng nhũ hoa bằng nước ép củ cải

Bạn hãy lấy nửa củ cải khoảng 100g đem xay nhuyễn và vắt lấy nước. Nước ép củ cải đường sẽ giúp cân bằng độ ẩm giúp da láng mịn hồng hào.

Với cách làm hồng nhũ hoa này bạn cần nên kiên trì mát xa mỗi lần từ 15 đến 20 phút để làm tăng hiệu quả. Hãy làm thường xuyên sẽ giúp nhũ hoa hồng hào, núi đôi chắc khỏe hơn đấy.

3. Cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong

Cách làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong

Mật ong là một loại mỹ phẩm thiên nhiên lam dep da hiệu quả và cũng  làm hồng nhũ hoa tự nhiên tuyệt vời cho cách chị em. Mật ong có chứa nhiều vitamin cùng những enzyme rất có lợi giúp làm tươi các sắc tố dưới da và làm cải thiện màu thâm của nhũ hoa.

Chỉ cần khoảng 10 phút mỗi ngày trước khi đi tắm, bạn dùng mật ong bôi đều lên núm vú rồi xoa thật đều tay trong khoảng 5-10 phút sau đó tắm lại như bình thường. Áp dụng mỗi ngày để có được kết quả như ý.

Trên đây là 3 cách làm hồng nhũ hoa từ các nguyên liệu tự nhiên mà rất đơn giản, các chị em cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay