Cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín cho phụ nữ sau sinh

Ngày 26/12/2014

Hầu hết chị em phụ nữ sau khi sinh đều bị thâm nhũ hoa và vùng kín. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn là nỗi e ngại của chị em trong cuộc sống sinh hoạt chăn gối. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng trên? Tham khảo cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín dưới đây nhé!

Cách làm hồng nhũ hoa

Muối biển là cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín hiệu quả khá tốt

Sử dụng muối biển

Muối là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, muối còn được sử dụng như là vị thuốc tự nhiên giúp sát trùng, làm da sáng hồng…Vì vậy, hãy tận dụng ngay chúng vào cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín.

Thực hiện:

– Bạn hòa muối thành dạng dung dịch loảng bôi vào vùng nhũ hoa và massage nhẹ nhàng. Ngày nào cũng thực hiện sẽ giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả.

– Bạn hòa muối với nước ấm và ngồi xông nhũ hoa, sau đó ngâm vùng kín trong nước muối. Như thế sẽ kích thích làm hồng vùng kín, chống viêm nhiễm.

Tuy nhiên cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín này chỉ giúp cải thiện 1 phần hơn nữa duy trì trong thời gian dài mới cho kết quả.

Cách làm hồng nhũ hoa

Bio Light là cách làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ tiên tiến với ưu điểm vượt trội

Bio Light là cách làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao ưu việt từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công nghệ trị thâm, lam dep vung kin tiên tiến bao gồm ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening, bản chất chính là sự kết hợp trị thâm và trẻ hóa nhũ hoa từ trong ra ngoài, giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín cho phụ nữ sau sinh tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay