Cách trang điểm cho khuôn mặt dài

Ngày 23/11/2014

Với những cô nàng mặt dài thường gặp rắc rối trong việc trang điểm để che đi khuyết điểm của gương mặt mình. Bí quyết làm đẹp sẽ giúp bạn trang điểm một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả để có khuôn mặt xinh tươi nhé.

Bí quyết trang điểm cho khuôn mặt dàiNếu biết cách trang điểm bạn hoàn toàn có thể che đi được khuôn mặt dài của mình

  1. Lớp nền

Mỗi một khuôn mặt có màu da khác nhau, việc lựa chọn kem nền sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Với khuôn mặt dài của mình, khi bạn đã chọn được kem nền cho da của mình, phủ một lớp kem nền lên trên bề mặt, tán đều, đặc biệt là vùng chữ V và vùng chữ T. Sau đó, sử dụng kem che khuyết điểm che đi những nốt sẹo và quầng thâm mắt.

  1. Highlight

Dùng phấn highlight màu tối đánh từ vùng dưới mắt ra đến hai tai và vùng chữ T và cằm, màu sáng ở những phần còn lại để tạo cảm giác thon gọn hơn cho khuôn mặt.

Bí quyết trang điểm cho khuôn mặt dài

Highlight rất quan trọng trong trang điểm đó nhé

  1. Vẽ lông mày

Đối với khuôn mặt dài, bạn nên vẽ lông mày ngang, đường to và bẻ cong ở phần đuôi để tạo điểm nhấn và thu hẹp chiều dài khuôn mặt. Tuyệt đối không nên vẽ lông mày cong vì điều này chỉ làm cho khuôn mặt bạn dài hơn mà thôi.

Với những bí quyết trang điểm trên bạn sẽ có thể che đi được khuyết điểm khuôn mặt dài của mình. Nếu bạn trang điểm đúng như các bước trên thì đảm bảo bạn sẽ có 1 khuôn mặt có chiếc cằm dài và khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thành công nếu không có đủ dụng cụ hoặc chưa thực hành quen và không đủ khéo tay. Cách này cũng chỉ có thể giấu đi khuyết điểm tạm thời của bạn mà thôi. Sự thật là bạn vẫn có một khuôn mặt dài.

Cách tốt nhất là bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn làm đẹp.

Bí quyết trang điểm cho khuôn mặt dài

Thẩm mỹ để có một khuôn mặt xinh tươi hơn

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng những phương pháp thẩm mỹ mặt với công nghệ hiện đại. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, tùy vào khuôn mặt của bạn mà tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Cách trang điểm cho khuôn mặt dài tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay