Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Ngày 10/01/2017

Trả lời:

Xin chào chị Minh Tuyết!

Rất vui vì chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của chị chuyên mục xin trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tại TMV Đông Á

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là biện pháp trẻ hóa da toàn diện, giúp chị em lấy lại làn da mịn màng, nhanh chóng.  Là biện pháp căng da không  phẫu thuật nên đây là cách được rất nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu cũng là vấn đề được các chị em rất quan tâm. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

– Căng da mặt: Từ 45 – 55 Triệu đồng

– Căng da cổ: Từ 35-45  triệu đồng.

– Căng da trán: Từ 30-40 triệu đồng

Căng da bằng chỉ sinh học được tiến hành như thế nào?

Sau khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu vị trí cần căng da. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học Bio Lift để đính vào phần mô dưới da, giúp xóa nhăn, khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ một cách hiệu quả.

Chỉ sinh hoc Bio lift có tính chất tự tiêu, có cấu trúc  đa chiều với những mắt xích độc đáo. Ngay sau khi được cấy vào dưới da, chỉ sinh học sẽ tạo thành một ma trận kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, vùng má đến thái dương đồng thời cố định các mắt xích, kết hợp nâng cơ, căng da một cách hoàn hảo.

Thành phần axit lactic PLLA có trong chỉ tự tiêu giúp tăng cường collagen gấp 7 lần so với các chỉ thông thường, giúp trẻ hóa toàn diện, duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Căng da mặt không cần phẫu thuật giúp chị em lấy lại làn da mịn màng nhanh chóng  đồng thời hết sức an toàn, không đau rát, không sưng hay gặp bất kì một tác dụng phụ nào.

Như vậy, chị đã biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu rồi chứ. Với mức giá cạnh tranh nhất, TMV Đông Á luôn mang đến cho các chị em phụ nữ vẻ đẹp toàn diện và an toàn nhất. Chúc chị thành công!

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay