Cấy tóc khắc phục vấn đề rụng tóc do nguyên nhân chủ quan gây ra

Ngày 05/05/2016

Tránh để tóc rụng dần và lan ra thành mảng lớn. Tuy nhiên, tin vui cho bạn là với công nghệ phẫu thuật cấy ghép tóc hiện đại tại bệnh viện da liễu Stamford thì dù bệnh hói đầu của bạn trầm trọng ở mức độ nào vẫn còn có thể xử lý được.

Những nguyên nhân gây rụng tóc chủ quan

Ngày nay việc làm đẹp tóc ngày càng phổ biến, việc sử dụng các loại thuốc uốn, duỗi, nhuộm tóc không còn xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên nếu không được chăm sóc tốt sau khi dùng các loại hóa mỹ phẩm này tóc sẽ bị khô, xơ, chẻ ngọn và dễ gãy rụng tóc nhiều.

cay-toc

Bạn đang bị mắc một bệnh nào đó cần dùng thuốc hoặc hóa trị liệu có thể làm cho tóc rụng nhiều. Nhưng những trường hợp này tóc sẽ mọc lại khi dừng uống thuốc và hóa trị liệu. Bạn cần massage da đầu thường xuyên để kích thích mọc tóc. Khi tóc có dấu hiệu mọc trở lại cần chú ý chăm sóc tóc cẩn thận.

Cấy tóc để khắc phục tình trạng này

Hiện nay có khá nhiều phương pháp để điều trị hói đầu. Tại các nước phương Tây có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, rất nhiều người lựa chọn công nghệ phẫu thuật cấy ghép tóc để điều trị dứt điểm vấn đề này. Nay phương pháp này đã có mặt tại bệnh viên Chuyên khoa Da liễu Stamford, bạn không cần phải trông chờ được điều trị hói đầu ở một tương lai xa xôi nào nữa.

Cấy tóc là phương pháp chuyển các mô nang lông từ phía sau đầu đến nơi hói tóc để cấy ghép, tóc sẽ phát triển sau 3 tháng và khắc phục được vấn đề rụng tóc. Tóc tại vị trí cấy ghép không còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền nữa, đồng thời cũng không chịu tổn thương do sự thay đổi nội tiết gây ra, vì vậy phương pháp này giúp cho bạn thoát khỏi bệnh hói đầu một cách dứt điểm.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Cấy tóc khắc phục vấn đề rụng tóc do nguyên nhân chủ quan gây ra tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay