Chỉ bị mắt 1 mí 1 bên thì có nên bấm mí không?

Ngày 29/09/2015

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, mắt của cháu bị vấn đề là một bên một mí, một bên hai mí, nhìn vào trông vừa thiếu cân đối lại vừa xấu nữa chứ. Cháu gặp rất nhiều khó khăn khi trang điểm. Mới đây, cháu có đọc được trên mạng thấy nhắc khá nhiều tới công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng cháu không biết là chỉ công nghệ này chỉ bấm mí mắt 1 bên thì có được không? Mong bác sĩ giải đáp cho cháu.
My Vân – 23 tuổi – Hưng Yên

Chỉ bị mắt 1 mí 1 bên thì có nên bấm mí không?

Đôi mắt cần phải có 2 mí to tròn và đều

Trả lời:

Chào bạn My Vân. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi qua chuyên mục Tư vấn làm đẹp. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi chỉ bị mắt 1 mí 1 bên thì có nên bấm mí mắt không của bạn như sau:

Trường hợp của bạn thì chúng tôi nên là càng lên bấm mí mắt. Lý do là chỉ bị mắt 1 mí 1 bên làm đôi mắt bị lệch, nhìn rất xấu. Do vậy, bấm mí mắt đển 2 mắt đều có mắt 2 mí, đều, đẹp sẽ cải thiện ngoại hình của bạn hơn, và bạn cũng có thể không lo về vấn đề trang điểm. Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ và đề nghị chỉ bấm mí ở 1 bên mắt thôi. Các bác sĩ sẽ phác thảo tình trạng mí mắt 1 bên của bạn, rồi kẻ nếp mí tương ứng có mắt kia và thực hiện bấm mí cho bạn. Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo mí măt của bạn có 2 bên tương xứng, đều nhau, và tạo ra mí mắt đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, để đảm bảo thẩm mỹ, có thể bác sĩ sẽ tư vấn bấm lại mí mắt cho bạn cả với bên mắt có mí sẵn nữa, nhằm đảm bảo mí mắt đẹp hơn nếu mí mắt của bạn bị mờ. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắt thực tế của bạn.

Xem thêm:

Chỉ bị mắt 1 mí 1 bên thì có nên bấm mí không?

Đôi mắt to tròn 2 mí đều sẽ khiến khuôn mặt đẹp hơn

Hy vọng là bây giờ bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: Chỉ bị mắt 1 mí 1 bên thì có nên bấm mí không?Tuy nhiên, đảm bảo mí mắt 2 bên đều nhau không phải điều dễ dàng mà chỉ những bác sĩ có tay nghề cao mới thực hiện được. Vì thế, để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng hơn, bạn có thể tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Các bác sỹ phẫu thuật tại Đông Á luôn có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về thẩm mỹ mắt. Bạn cũng sẽ được thực hiện bấm mí mắt theo đúng theo công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc cực an toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Chỉ bị mắt 1 mí 1 bên thì có nên bấm mí không? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay