Chi phí gọt mặt bao nhiêu ? gọt mặt có ưu điểm gì?

Ngày 18/11/2015

Câu hỏi: Chiếc cằm vuông, khuôn mặt khá béo khiến cháu cảm thấy mất tự tin trông mất thẩm mỹ. Cháu muốn gọt mặt thẩm mỹ, không biết chi phí gọt mặt bao nhiêu? Có ưu điểm gì? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ.

(Ngân- Hà Nam)

Bác sỹ trả lời:

Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu?

Sở hữu một khuôn mặt hài hòa, cân đối với những đường nét mềm mại là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. Gọt mặt thẩm mỹ ra đời đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay, khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt.

Chi phí gọt mặt bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành thẩm mỹ vùng mặt. Do sự chênh lệch về phương pháp kỹ thuật, chính sách dịch vụ nên chi phí gọt mặt tại các trung tâm thẩm mỹ là không giống nhau. Do vậy để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ gọt mặt.

Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu

Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt an toàn, đẹp. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật gọt mặt có mức chi phí dao động khoảng 60- 70 triệu đồng.
Thẩm mỹ gọt mặt được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại. Phương pháp gọt mặt nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Gọt mặt thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Kỹ thuật gọt mặt giúp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn. Đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật hiện đại, tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Gọt mặt thẩm mỹ an toàn tuyệt đối

Gọt mặt thẩm mỹ an toàn tuyệt đối

Gọt mặt thẩm mỹ là tạo hình khuôn mặt tạo thành hình chữ V, phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Sử dụng phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ có gương mặt Vline đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm:
Chi phí gọt mặt bao nhiêu ? gọt mặt có ưu điểm gì? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay