Chi phí phun thêu chân mày là bao nhiêu?

Ngày 31/10/2016

Để có được đôi lông mày đẹp giúp khuôn mặt hài hoà, không ít người lựa chọn biện pháp phun thêu chân mày. Vậy cụ thể chi phí thực hiện là bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp tại đây.

 

Chi phí phun thêu chân mày là bao nhiêu?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ Thẩm mỹ viện khác nhau thực hiện phun thêu chân mày. Chi phí dịch vụ này ở các Thẩm mỹ viện khác nhau là khác nhau, nguyên do là vì công nghệ thẩm mỹ sử dụng, đội ngũ bác sỹ và cơ sở vật chất thiết bị.

Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng với công nghệ, cơ sở kỹ thuật cao cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Cũng vì vậy mà dịch vụ phun thêu chân mày tại Đông Á được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá dịch vụ thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để có được chi tiết về chi phí của bản thân, bạn nên đến Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Dịch vụ phun thêu chân mày tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á chính là địa chỉ tin cậy giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng chân mày phú quý, đẹp tự nhiên như thật với kỹ thuật phun thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc.

Khác với các kỹ thuật phun thêu chân mày truyền thống, phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc không chỉ chú trọng tới hình dáng, màu sắc lông mày mà còn đề cao kết quả tự nhiên sau quá trình thẩm mỹ.

Bạn hoàn toàn có được chân mày tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn hoàn toàn có được chân mày tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với những con mắt thẩm mỹ hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo, các chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn tạo những dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt. Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm như dáng mày ngắn, thô hay quá rậm… cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi tiến hành phun thêu lông mày ngang, chuyên viên sẽ dựa theo gương mặt thực tế của khách hàng để đo đạc và phác thảo hình dáng lông mày hài hòa, cân đối nhất.

Quy trình phun thêu thẩm mỹ này được thực hiện chỉ từ 1 – 1,5h, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đồng thời, mực thêu đảm bảo chất lượng, chân mày của bạn sẽ lên màu nhanh, tự nhiên nhất với độ bền cao ổn định trong 3 – 5 năm.

Có thể bạn quan tâm:
Chi phí phun thêu chân mày là bao nhiêu? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay