Chữa bệnh khô âm đạo ở phụ nữ

Ngày 20/06/2014

Việc khô vùng kín không chỉ là biểu hiện của loại bệnh nào đó tiềm ẩn trong cơ thể bạn, mà nó còn khiến bạn mất tự tin và hứng thú trong vấn đề chăn gối.

Thực ra, chuyện nữ giới bị am dao kho là điều không hề hiếm gặp. Rất nhiều chị em cũng rơi vào hoàn cảnh này. Tuy nhiên, chứng khô âm đạo xuất phát từ vấn đề lãnh cảm của phụ nữ lại không nhiều. Một điều đáng ngại khi bị khô hạn vùng kín là phụ nữ dễ mắc bệnh viêm nhiễm kèm theo. Nguyên nhân là do khi thiếu chất nhờn bôi trơn, việc quan hệ trở nên khó khăn, âm đạo dễ bị tổn thương, do đó gây viêm nhiễm.

Để chua benh kho am dao, chị em nên lưu ý một số vấn đề về mặt tâm lí. Không nên căng thẳng quá mức về vấn đề quan hệ tình dục để tự gây áp lực cho mình. Hãy thoải mái để tạo cho mình có tâm lí tốt nhất khi quan hệ. Nếu vừa “yêu” vừa sợ hãi, vừa bực bội, vừa khó chịu trong người vì điều này sẽ càng khiến chị em gặp khó khăn hơn khi quan hệ. Vì thế, hãy vui vẻ, thoải mái nhất có thể mỗi khi lên giường.

am dao kho

Tuy nhiên, nếu vấn đề khô âm đạo đã “biến tướng” trở thành tình trạng sinh lý diễn ra hằng ngày, có thể ảnh hưởng xấu tới quan hệ vợ chồng thì một phương pháp chữa khô âm đạo triệt để, tuyệt đối an toàn là yêu cầu cấp thiết được đặt ra lúc này.

Là bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp vùng kín, công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson ra đời, đánh dấu thành tựu lớn trong công cuộc thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Phương pháp này hoạt động dựa trên kỹ thuật đốt laser phân giải cao.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, Laser Vinson tác động trực tiếp tới các tế bào vùng âm đạo mà không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Năng lượng Laser Vinson đa vi xung tác động vào 2 bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Có thể bạn quan tâm:
Chữa bệnh khô âm đạo ở phụ nữ tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay