Chuyên gia đánh giá gì về phương pháp cấy tóc nam

Ngày 21/09/2015

Được chuyên gia là giải pháp trị hói đầu tốt nhất hiện nay, phương pháp cấy tóc tự thân khắc phục hiệu quả tình trạng thiếu tóc, tóc dễ gẫy rụng, cho tóc dày, chắc khỏe tự nhiên, tìm hiểu về công nghệ cấy tóc và ưu điểm của kỹ này.

Công nghệ Cấy tóc nam

cay-toc-nam

Cấy tóc nam bằng công nghệ tự thân là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Là giải pháp phục hồi mái tóc hiệu quả lên tới 80%. Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống trước đây, sợi tóc sau khi cấy ghép có thể thưa, sợi tóc yếu, dễ bị gẫy rụng, cấy tóc tự thân đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Đặc biệt phương pháp mang đến hiệu quả tóc được phục hồi vĩnh viễn, không còn tình trạng hói đầu, trị rụng tóc hiệu quả. Đây là điểm khác biệt vượt trội của cấy tóc tự thân mà các phương pháp thông thường không làm được.

icon Xem chi tiết: cấy tóc ở đâu tốt

Thêm vào đó, mái tóc sau khi được cấy sẽ phát triển nhanh chóng, tóc mới hình thành sẽ dần lớn giống như sợi tóc cũ. Chính vì vậy, mái tóc sẽ đẹp tự nhiên. Đây là điều mà các phương pháp cũ không thể khắc phục được.

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc

phau-thuat-cay-toc

Phương pháp cấy tóc tự thân hiệu quả

Nhanh chóng phục hồi mái tóc chắc khỏe, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng: Bằng thiết bị chuyên dụng bắc sĩ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác

Tóc mọc lại 80% tóc chắc khỏe vĩnh viễn: Khắc phục những hạn chế của các phương pháp cấy tóc thông thường, công nghệ cấy tóc tự thân cho phép cấy tóc hiệu quả cao lên tới 80% kết quả vĩnh viễn tóc không bị rụng và phát triển khỏe mạnh.

icon Xem thêm: cấy tóc bao nhiêu tiền

Đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào: Cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc nên có độ tương thích cao đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Chuyên gia đánh giá gì về phương pháp cấy tóc nam tại chuyên mục Làm đẹp cho nam trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay