Công nghệ trẻ hoá da hiện đại hiện nay

Ngày 18/08/2016

Ngày càng có nhiều công nghệ làm đẹp phục vụ con người. Trong lĩnh vực chống lão hoá và trẻ hoá làn da, công nghệ trẻ hoá da nào là hiện nay bậc nhất? Lật mở đáp án ở bài viết dưới đây.

 

Công nghệ trẻ hoá da hiện đại hiện nay

Một trong những Thẩm mỹ viện đi đầu trong ngành thẩm mỹ nước nhà phải kể đến là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á cập nhật nhanh chóng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ nước ngoài, cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chất lượng đầu ngành tại Việt Nam và một số nước Quốc tế, mang đến cho khách hàng chất lượng làm đẹp cao nhất.

Đông Á mang lại chất lượng làm đẹp cao nhất cho khách hàng

Đông Á mang lại chất lượng làm đẹp cao nhất cho khách hàng

Trẻ hoá da là một trong những dịch vụ được tin tưởng và đón nhận tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với sự hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng xác lập vị thế của mình với công nghệ chống lão hoá da – trẻ hoá da Forever Young Laser.

Công nghệ trẻ hoá da Forever Young Laser

Forever Young Laser có thể giúp bạn sở hữu làn da sáng bóng, căng hồng – không tỳ vết, hoàn toàn xoá bỏ đi dấu vết thời gian trên da bạn.

Forever Young Laser là công nghệ trẻ hoá da mặt hàng đầu

Forever Young Laser là công nghệ trẻ hoá da mặt hàng đầu

Với Forever Young Laser, mọi vấn đề lão hóa về da sau tuổi 30 sẽ được đặc trị hoàn toàn. Do đó, làn da của bạn sẽ được trẻ hoá từ sâu bên trong.Công nghệ sử dụng kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF cao tần cho hiệu quả thấy rõ ngay sau lần đầu điều trị.

Chống lão hóa da bằng công nghệ Forever Young Laser là giải pháp trẻ hóa da mang tính chất đột phá, công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, kể cả cho những phân vùng nhạy cảm.

Ngoài làm giảm và xoá bỏ các vấn đề lão hoá trên da, Forever Young Laser còn giúp hồi phục da, giúp da căng, đàn hồi, trẻ hoá một cách toàn diện.

Làn da được cải thiện với Forever Young Laser

Làn da được cải thiện với Forever Young Laser

Công nghệ trẻ hoá da Forever Young Laser được các bác sỹ hàng đầu tại Đông Á thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sự hiệu quả rõ rệt.

>> Xem thêm: Cách chống lão hóa da tuổi 40

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu thông tin dịch vụ, mời bạn liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:
Công nghệ trẻ hoá da hiện đại hiện nay tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay