Giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu là rẻ nhất?

Ngày 18/11/2015

Với phương pháp bấm mí mắt, những trường hợp mắt mí nông, mắt một mí hay 2 mí không đều nhau đều sẽ được giải quyết triệt để. Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu, ở đâu rẻ nhất là vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em.

Phương pháp bấm mí mắt

bam-mi-mat

Mí mắt là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt chúng ta. Mí mắt không chỉ giúp bảo vệ mắt khỏi các tác động gây hại mà con đem lại sự thẩm mỹ, giúp khuôn mặt trông cân đối hài hòa. Để cải thiện tình trạng đó, nhấn mí hàn quốc đang là phương pháp nhận được sự quan tâm của chị em.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp có thời gian tiến hành khá nhanh, các bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ chuyên dụng xuống vùng mí mắt để cố định mi mắt, đem lại cho đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Phương pháp này không bóc tách, không mổ không rạch nên hoàn toàn không để lại seo.

Thêm một lý do để lý giải cho việc tại sao bấm mí mắt Hàn Quốc nhận được sự yêu mến của chị em đến vậy, đó chính là hiệu quả kéo dài trong thời gian dài. Nếu lựa chọn đúng phương pháp và cơ sở tiến hành bấm 2 mí, kết quả có thể kéo dài vĩnh viễn.

icon Có thể bạn quan tâm: có nên bấm mí mắt

Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?

bam-mi-han-quoc

Đây là phương pháp mới hiện đại đòi hỏi trình độ tay nghề cao và trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, nên chỉ có một số thẩm mỹ viện lớn và hiện đại bậc nhất như Đông Á mới đủ điều kiện để chuyển giao công nghệ này. Tại Đông Á, mức giá bấm mí hàn quốc là 6 triệu đồng. Đây có thể khẳng định là mức giá rẻ nhất cho dịch vụ bấm mí mắt đảm bảo đúng yêu cầu công nghệ của bên Hàn Quốc và sử dụng những trang thiết bị kĩ thuật hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

icon Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của phụ nữ, chính vì vậy cần phải chăm sóc và bảo vệ vùng mắt thật kĩ lưỡng. Hiện nay đã xuất hiện một số thẩm mỹ viện đưa ra dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng không đáp ứng và không tuân theo đúng quá trình chuyển giao của phía bên đơn vị Hàn Quốc, gây ra cho khách hàng những hiểu lầm và đem lại kết quả không được như mong muốn. Hậu quả của việc dùng chỉ luồn dưới mi không đảm bảo an toàn sẽ gây nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mắt. Chính vì vậy, chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu là rẻ nhất? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay