Giải đáp thắc mắc cho chị em quy trình thực hiện gọt mặt V Line

Ngày 29/03/2016

Khuôn mặt V Line thon gọn đang là mong ước của nhiều chị em phụ nữ, phương pháp an toàn và nhanh chóng nhất để sở hữu gương mặt này gọt mặt V Line, nhiều người thắc mắc quy trình thực hiện ra sao? Dưới đây là quy trình thực hiện gọt mặt.

Quy trình gọt mặt V Line

Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám, nêu ra những khuyết điểm cần khắc phục và phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả nhất. xác định đường nét khuôn mặt và kiểm tra tình trạng sức khỏe để khách hàng có thể yên tâm hơn cho quá trình chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.
Bước 2: Kiểm tra và phân tích cấu trúc xương hàm mặt
Chụp X-Quang kiểm tra tổng quát xương hàm mặt, phân tích chính xác cấu trúc và xác định vị trí xương cần cắt, phân tích đặc điểm xương hàm và xem xét những phần chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp và chính xác nhất, tránh trường hợp biến chứng xâm lấn.

got-mat-v-line
Bước 3: Mô phỏng kết quả gọt mặt V line
Qua phân tích và đánh giá xương hàm, bác sĩ sẽ dựng hình ảnh mô phỏng kết quả phẫu thuật gương mặt V Line
Bước 4: Vô trùng và tiến hành gây mê
Phòng mổ và các dụng cụ y tế được vô trùng trước khi tiến hành phẫu thuật, để đảm bảo tính an toàn cũng như sự thoải mái của khách hàng khi phẫu thuật, quý khách sẽ được gây mê.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line
Bác sĩ thực hiện đường mổ nhỏ, bóc tách nhẹ nhàng và chính xác. Sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng, máy cắt xương để tiến hành cắt bỏ những phần bạnh, thô khi đã xác định vị trí cần cắt để tạo khuôn mặt V line thon gọn nhỏ nhắn.
Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Giải đáp thắc mắc cho chị em quy trình thực hiện gọt mặt V Line tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay