“Giải mã” ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Ngày 28/01/2015

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng xinh tươi cho người may mắn được sở hữu nó. Ngoài ra, đôi má lúm đồng tiền còn mang một ý nghĩa phú quý mà không phải ai cũng biết. Sau đây mình xin cùng các bạn lí giải ý nghĩa của đôi má lúm.

Má lúm đồng tiền thực chất là một điểm khiếm khuyết nhỏ trên cơ má nhưng từ lâu nó lại được xem là vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Phần da ở trên bị tổn khuyết nhỏ được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới da, tạo ra một vết lúm trên da và khi bạn mỉm cười sẽ tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng.

"Giải mã" ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

“Giải mã” ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Theo quan niệm từ xa xưa, cặp má lúm đồng tiền có ý nghĩa rất tốt. Nếu người con gái may mắn được sở hữu má lúm đồng tiền sẽ là người con gái dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và rất gần gũi, thân thiện. Với hai lúm đồng tiền nhỏ xinh, các cô gái thường là người có số đào hoa và có nhiều anh chàng theo đuổi.

"Giải mã" ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Những cô gái có má lúm đồng tiền thường duyên dáng và dễ thương

Còn với một người con trai may mắn có má lúm đồng tiền thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, họ hay giúp đỡ người khác và có được sự yêu mến của nhiều người. Và đặc biệt, những người con trai có đôi má lúm rất đa tình.

"Giải mã" ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Những chàng trai có đôi má lúm thường rất đa tình

Nhiều người còn cho rằng những người may mắn được sở hữu đôi má lúm duyên dáng là người có tướng phú quý, tài lộc, làm việc gì cũng đều giàu có, thành công.

Chính vì vậy và phương pháp tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ thẩm mỹ ngày nay được rất nhiều người lựa chọn. Việc sở hữu một lúm đồng tiền xinh xắn đã trở thành mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay, với phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để tạo má lúm  có thể giúp tất cả mong ước muốn được sở hữu đôi má lúm đẹp tự  nhiên như  thật trở thành hiện thực.

Có thể bạn quan tâm:
“Giải mã” ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền duyên dáng tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay