Hướng dẫn tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Ngày 25/09/2015

Xu hướng trang điểm Hàn Quốc chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các cô gái Việt nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung. Xu hướng trang điểm mới nổi gần đây là kỹ thuật tạo dáng chân mày ngang, dáng lông mày này làm chị em mê mẩn nhất là giới trẻ. Lông mày ngang giúp gương mặt chị em thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách tự tỉa lông mày ngang đúng style xứ Hàn.

long-may-ngang

Hướng dẫn cách tỉa lông mày ngang

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày theo hướng từ chân mày hướng ra ngoài, sao cho những sợi lông mày theo 1 hướng với lông mày.

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh 2 đuôi mày sao cho cân xứng.

Bước 3: Sau khi ướm đường kẻ, nếu thấy 2 bên không cân thì chỉnh lại theo cách sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, sao cho cân xứng với bên còn lại.

Bước 4: Tiếp tục lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.

Bước 5: Sau bước so sánh trên, nếu 1 bên lông mày bị thấp hơn, lại lặp bước dùng cọ nhỏ và phấn mắt cùng màu tóc để kẻ và nâng lông mày bên thấp hơn bằng bên còn lại.

Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

Bước 7: Lại dùng phấn mắt cùng màu tóc và cọ nhỏ để căn chỉnh lại nếu 2 đầu chân mày không cân xứng.

Bước 8: Nhìn lại tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng. Dùng chì kẻ để làm đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.

Bước 9: Dùng mascara giúp tự nhiên những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu. Đối với phần chân mày bị cao, chải mascara hướng những sợi lông mày kéo xuống dưới.

Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ. Vậy là bạn hoàn thành việc tỉa lông mày ngang đẹp và ấn tượng.

long-may-ngang

Xu hướng lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để có được cặp lông mày ngang đúng kiểu. Nếu bạn cảm thấy việc tỉa tót này khá phức tạp và khó thực hiện hoặc với những bạn có cặp lông mày ngắn, nhạt màu không thể thực hiện tỉa lông mày thì có một cách khác có thể giúp bạn sở hữu cặp lông mày ngang tự nhiên như những ngôi sao truyền hình Hàn Quốc đó là thực hiện thêu lông mày hàn quốc. Với kỹ thuật phun thêu hiện đại của xứ xở kim-chi bạn hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mày ngang đúng kiểu. Chúc chị em tìm được phương pháp làm đẹp cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay