Làm mà lúm có để lại sẹo không?

Ngày 22/12/2015

Câu hỏi: Cháu là Linh, 20 tuổi, thấy mọi người có má lúm đồng tiền nhìn rất duyên dáng. Cháu muốn thẩm mỹ má lúm đồng tiền nhưng không biết làm má lúm có để lại sẹo không? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn.

lam-sao-de-co-dong-tien-tren-ma-nhung-cau-hoi-thuong-gap1

Bác sỹ trả lời:

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết trên khuôn mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng. Khiếm khuyết nhỏ này hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Với đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh không chỉ giúp khuôn mặt bạn trở nên duyên dáng, cuốn hút mà theo nhân tướng học sở hữu má lúm đồng tiền còn có tướng số vận mệnh an nhàn, phú quý. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có má lúm đồng tiền. Nhiều người muốn có má lúm đồng tiền để gương mặt thêm nữ tính đáng yêu, thay đổi tướng số nhưng lại thắc mắc làm má lúm có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ, là lựa chọn tối ưu nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng.  Làm má lúm có để lại sẹo không? Làm má lúm là kỹ thuật đơn giản đảm bảo an toàn không để lại sẹo.

danh-dau-vi-tri-tao-ma-lum2

Làm má lúm đồng tiền dựa trên cơ sở nghiên cứu qúa trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Bác sỹ tiến hành tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối.Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật  diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo.

Làm má lúm đồng tiền không hề gây đau, trước khi tiến hành bác sỹ gây tê vùng má rồi chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.

Làm má lúm có để lại sẹo không?

Làm má lúm có để lại sẹo không?

Chỉ sau một liệu trình thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ một cách an toàn tuyệt đối, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng trong vòng 20 phút bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, không hề gây đau cho kết quả ổn định vĩnh viễn. Làm má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản với quy trình 4 bước:

Bước 1:Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm.

Bước 2: Tiến hành gây mê nhẹ vùng má.

Bước 3. Tiến hành chích lỗ nhỏ trên má, tạo má lúm.

Bước 4. Kết thúc phẫu thuật, dặn dò chăm sóc sau tiến hành.

Có thể bạn quan tâm:
Làm mà lúm có để lại sẹo không? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay