Làm sao để mắt to hơn? 2 phương pháp làm mắt đẹp tự nhiên

Ngày 09/11/2015

Làm sao để mắt to hơn? Nếu không may bạn sở hữu một đôi mắt 1 mí nhỏ, hẹp, bạn có thể áp dụng 2 phương pháp làm mắt to tự nhiên dưới đây.

Bấm mí Hàn Quốc

bam-mi-han-quoc

Để làm mắt to, bạn có thể áp dụng thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid, với việc dùng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa da và mí mắt, đây được cho là cách làm mắt một mí to hơn mà không hề phải trải qua sự đau đớn, mất nhiều thời gian như các phương pháp truyền thống. Nhờ sự liên kết bền vững giữa da và mí mắt, phương pháp giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

icon Có thể bạn quan tâm: làm sao để mắt to tự nhiên

+ Trước khi làm mắt to vĩnh viễn, khách hàng được Bác sĩ đo vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác nhất, đảm bảo 2 mí mắt được tạo mới trông thật rõ ràng, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

+ Khách hàng được gây tê trước khi bấm mí

+ Tiến hành bấm mí, sử dụng dụng cụ chuyên dụng  bấm và luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua, tạo sự liên kết bền vững và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mới hằn sâu, tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

icon Xem thêm: chỉ kích mí

Công nghệ phun xăm mí mắt

xam-mi-mat

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này được các chuyên viên thẩm mỹ thực hiện tạo những nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, thưa thớt.

Với việc sử dụng mực xăm có nguồn gốc, chất lượng, dụng cụ xăm sử dụng 1 lần, vô trùng riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hiện của những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây nguy hại và tác dụng phụ tới da. Chính vì vây, dịch vụ phun xăm viền mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã được các chuyên gia và khách hàng đánh giá về độ an toàn tuyệt đối và tính hiệu quả cao.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Làm sao để mắt to hơn? 2 phương pháp làm mắt đẹp tự nhiên tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay