Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào?

Ngày 06/05/2015

Câu hỏi: Tôi đã kết hôn được 2 năm. Từ khi sinh con, nhũ hoa của tôi ngày càng đen sạm lại, khiến tôi trở nên mất tự tin. Xin hỏi chuyên gia làm thế nào để nhũ hoa hồng hào trở lại? Tôi xin cảm ơn.(Phạm Thị Huyền – 26 tuổi – Nghệ An)

Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào?

Nhũ hoa đẹp hồng hào là sự tự hào của chị em phụ nữ

Trả lời:

Chào bạn Huyền. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi: “Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào” của bạn như sau:

Nếu bạn không may mắn bị nhũ hoa kém hồng hào thì bạn có thể áp dụng những liệu pháp đơn giản và kiên trì chăm sóc cho đầu ngực của bạn trở nên hồng hào tự nhiên hơn.

Tránh tắm nước nóng

– Bạn nên tránh tắm nước nóng và hạn chế ra ngoài lúc nắng nóng vì nhiệt độ cao sẽ lấy đi độ ẩm từ đôi gò bồng của bạn và sẽ khiến chúng trở nên khô hơn, mất đi độ ẩm tự nhiên cần thiết.

– Đừng quên sử dụng kem chống nắng cho vùng da này để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời giúp cho nhũ hoa hồng hào hơn.

Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào?

Nước ép củ cải đường có tác dụng làm hồng nhũ hoa

Massage đầu ngực bằng nước ép củ cải đường

– Bạn có thể sử dụng nước ép của củ cải đường thoa đều lên đầu ngực và massage thật nhẹ nhàng để nhũ hoa thêm hồng hào trước khi đi ngủ.

Nước ép cánh hoa hồng

– Cũng trong thời điểm trước khi đi ngủ thì bạn hãy nghiền nát 4 – 5 cánh hoa hồng. Sau đó đắp chúng trên nhũ hoa của bạn.

– Nằm thư giãn trong 20 phút rồi sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào?

Công nghệ Bio Light làm hồng nhũ hoa đơn giản chỉ trong 1 lần

Với những lời khuyên trên, hy vọng sẽ giúp bạn biết được cách làm thế nào để nhũ hoa hồng hào. Tuy nhiên, đây chỉ là các cách tạm thời chứ không có hiệu quả rõ rệt. Bạn hãy sử dụng phương pháp công nghệ cao để mang lại hiệu quả làm hồng nhũ hoa chỉ trong 1 lần. Sử dụng công nghệ Bio Light là phương pháp tối ưu nhất cho vấn đề làm sao để hồng nhũ hoa. Nhũ hoa được tác động để làm hồng từ trong ra ngoài nên sẽ có hiệu quả giúp nhũ hoa hết thâm hồng hào chỉ trong 1 lần duy nhất.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ này. Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay