Làm thế nào để xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo?

Ngày 04/07/2016

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo hả bác sĩ? Em thấy cô bạn em đi xóa ở thẩm mỹ viện gần nhà mà vẫn bị sẹo. Em rất lo, mong bác sĩ tư vấn cho em với (Hồ Hương – Hải Phòng)

Trả lời:

Xóa xăm là kỹ thuật khó tuy nhiên thực tế nhiều người vẫn áp dụng các phương pháp như đá mài, kim khêu, axit. Tuy nhiên phương pháp này không thể xóa sạch mực xăm được mà còn để lại sẹo, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Vì thế, để da không bị tổn thương, mọi người hầu như không tự ý xóa xăm tại nhà mà chọn đến địa chỉ uy tín để thực. Đây là quyết định đúng đắn giúp bạn xóa hình xăm không để lại sẹo.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-1

Làm thế nào để xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo

Làm thế nào để xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo?

Song bạn cần nhớ rằng tìm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để tiến hành nhé! Bởi nếu bác sĩ không giỏi điều chỉnh bước sóng laser không đúng dẫn đến bỏng và hình thành sẹo lồi xấu xí. Để giúp bạn tìm ra địa chỉ đúng đắn chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng đúng địa chỉ vi dụ như Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser chẳng hạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa hình xăm tốt nhất – ứng dụng công nghệ Ruby laser – thế hệ laser màu mới nhất từ Mỹ – có khả năng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của thế hệ laser trước đây như xóa xăm triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước trên da, không bỏng rát, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, công nghệ được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận là cách xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn nhất hiện nay.

Ruby laser sử dụng kết hợp đa bước sóng 532nm – 1064nm có xung năng cực mạnh tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm trên da và bóc tách cấu trúc màu sắc khỏi tế bào da, phá vỡ thành những hạt sắc tố nhỏ li ti loại bỏ ra ngoài qua cơ chế bài tiết tự nhiên. Hơn nữa, khác với công nghệ xóa xăm cũ, Ruby laser phát xung chọn lọc được các sắc tố màu sắc hấp thụ triệt để nên có thể xóa bỏ mọi màu mực xăm, đến cả màu mực tàu hay các mực hóa học khó xóa khác. Bên cạnh đó, năng lượng Ruby laser không tác động lên sắc tố của da nên không gây bỏng rát, không làm tổn thương da nên không để lại sẹo, an toàn cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:
Làm thế nào để xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay