Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Ngày 27/07/2016

Má lúm đồng tiền không chỉ mang tới cho người sở hữu sự duyên dáng, đáng yêu mà còn mang tới rất nhiều những may mắn, thuận lợi. Hãy xem má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong nhân tướng học nhé.

1. Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tích cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu.

Theo đó, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ nên được nhiều người yêu mến.

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-1

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cũng phân biệt 2 nhóm má lúm “đơn”, tức là một người chỉ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải.

2. Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-2

Má lúm bên phải được xem là dấu hiệu của sắc đẹp, quyền lực

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Theo quan niệm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể.

>> Xem thêm: Hướng dẫn những cách tạo má lúm hoàn hảo nhất

Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

3. Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-3

Má lúm bên trái khéo léo trong giao tiếp

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

>> Xem thêm: má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Trên thực tế, con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng trước những “sự quyến rũ” mới.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?”. Còn rất nhiều ý nghĩa của má lúm trên nhiều phương diện khác. Hãy đón chờ trong những bài viết tiếp theo nhé. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Có thể bạn quan tâm:
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay