Mẹo chọn quần jeans khắc phục mông nhỏ

Ngày 09/08/2014

Đối với những chị em có số đo vòng mông nhỏ thì mong muốn có được chiếc quần jeans giúp khắc phục khuyết điểm luôn được chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ mách những mẹo chọn quần jeans sẽ gỡ rối cho chị em.

Chọn quần jeans có túi đằng sau

Một đường cong cuốn hút là khi đường cong đó thu hút được hướng nhìn của người khác. Do đó, chị em hãy chú ý chọn những chiếc quần jeans có túi phía sau được trang trí với nhiều chi tiết (nhưng tinh tế) như các nút tròn bằng đồng, hoặc được thêu cẩn thận. Khi chị em đứng lên, những chiếc túi may đắp phía sau sẽ giúp tăng kích thước vòng 3; chị em không nên chọn những chiếc quần có túi phía sau được may quá thấp vì chúng sẽ làm mong nho hơn. Ngoài ra, các túi nên được may cách nhau một khoảng nhất định để tạo cảm giác đầy đặn cho mông, tránh những chiếc túi may quá gần nhau.

mông nhỏ

Quần đáy ngắn

Trong khi các nhà sản xuất tiếp tục cho ra thị trường những kiểu quần jeans đáy ngắn, các chị em gái cũng có xu hướng chọn những chiếc jeans dạng này để tạo cảm giác hấp dẫn cho vòng 3 của mình. Nhưng nếu chiếc quần các chị em chọn có đáy quá ngắn, lưng quá trễ thì có thể có tác dụng ngược lại, chúng sẽ tạo cảm giác “đường cong phía sau” của các chị em nhỏ lại. Thay vào đó, các chị em lưu ý chọn những chiếc quần khi ngồi xuống có lưng ngang với hông mình để tôn thêm vóc dáng và đánh lừa được thị giác, trông mông to đẹp hơn.

Sử dụng đệm lót

Nếu như 3 mẹo trên chưa làm các chị em thực sự hài lòng về vẻ ngoài của vòng 3, thì bạn có dùng những miếng đệm lót đằng sau mông. Tuy là chiêu “ăn gian” nhưng sẽ khiến bạn tự tin hơn với vòng 3 đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo chọn quần jeans khắc phục mông nhỏ tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay