Mẹo làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên

Ngày 07/01/2015

Là phụ nữ ai cũng muốn có được một cái đẹp toàn diện từ trong ra ngoài. Làm đẹp bên ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn nhưng làm đẹp bên trong sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng. Với một số phương pháp từ thiên nhiên sẽ giúp làm đẹp vung kin phu nu hiệu quả.

1. Đu đủ giúp làm đẹp vùng kín

Mẹo làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên

Đu đủ giúp làm đẹp vùng kín phụ nữ

Dùng đu đủ chín và chà xát lên làn da quanh khu vực cô bé nhờ vậy giúp tẩy tế bào da chết, làm mịn và làm trắng da vùng nhạy cảm này.

2. Sử dụng muối tắm để làm đẹp vùng kín

Sử dụng muối tắm để tẩy tế bào da chết 2 lần/ tuần bằng cách dùng muối tắm để chà thật kĩ vùng da nhạy cảm nhờ vậy giúp vung kin phu nu trở nên trắng hồng, đánh bay các vết thâm

3. Dầu ôliu giúp làm đẹp vùng kín

Mẹo làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên

Dầu ô liu giúp làm đẹp vùng kín hiệu quả

Dầu ô liu giúp trị thâm hiệu quả. Dùng dầu ô liu thoa vào phần da thâm đen và massage nhẹ nhàng vùng bikini sẽ giúp giảm thâm hiệu quả.

4. Bột gạo nếp giúp làm đẹp vùng kín

Dùng bột gạo nếp (hoặc bột cám gạo) trộn đều với sữa tươi không đường (hay với nước), sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên khắp cơ thể, nhất là ở vùng da nhạy cảm. Sau khi chà xong, cần rửa lại vùng này sạch sẽ và bôi kem dưỡng ẩm hoặc dùng dầu ô liu để dưỡng ẩm cho vùng da này. Phương pháp này sẽ giúp làm đẹp da vùng kín hiệu quả.

5. Kết hợp chanh + bột nghệ để làm đẹp vùng kín

Mẹo làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên

Chanh giúp làm đẹp vùng kín hiệu quả

Bạn có thể sử dụng chanh cọ xát vào vùng da xỉn màu để làm da vùng này sáng hơn vì nước cốt chanh có chất tẩy trắng da tự nhiên. Tuy nhiên, đây là vùng nhạy cảm, vì thế bạn nên trộn nước chanh với một chút nước ép dưa chuột hoặc bột nghệ để không có cảm giác cháy da.

Với 5 phương pháp trên sẽ giúp bạn làm đẹp vùng kín rất hiệu quả nhưng phương pháp này có thể không phù hợp với bạn hoặc đòi hỏi bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để đạt được hiệu quả cao.

 

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay