Mẹo loại bỏ quầng thâm mắt

Ngày 25/09/2013

Tên em là Như Hoa, sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Em bị thâm mắt nghiêm trọng. Có cách nào loại bỏ quầng thâm mắt không ạ? Có khi nào do em đeo kính mà bị quầng thâm không?

loại bỏ quầng thâm mắt 2

Trả lời:

Chào Như Hoa,

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề của bạn dường như cũng là vấn đề của không ít sinh viên hiện nay. Thực tế, không phải do bạn đeo kính mà có quầng thâm mắt. Quầng thâm mắt thường xuất hiện do bạn thiếu ngủ, thiếu máu, tuổi già, lo lắng, căng thẳng, hút thuốc, mang thai…

Có một số mẹo loại bỏ quầng thâm mắt hữu hiệu mà đơn giản sau đây, bạn có thể áp dụng dễ dàng.

Sau khi uống trà, bạn có thể lấy bã trà bọc lại hoặc lấy túi trà pha sẵn đắp lên mắt. Đây là một mẹo loại bỏ quầng thâm mắt hay và đơn giản. Sau khi đắp 20 phút, bạn rửa lại mặt bằng nước ấm để lưu thông máu được tốt.

loại bỏ quầng thâm mắt 1

loại bỏ quầng thâm mắt 3

Đắp dưa chuột lên mắt cũng là một cách loại bỏ quầng thâm mắt được nhiều chị em yêu thích bởi tính tiện dụng của nó. Bạn hãy cắt 2 lát dưa chuột rồi đắp lên mắt, quầng thâm sẽ tan đi nếu bạn làm đều đặn hàng ngày.

Bạn cũng có thể dùng nước ép dưa chuột, nhúng miếng bông tẩy trang vào rồi cất trong tủ lạnh ở ngăn đá. Bạn lấy miếng bông đó đắp lên mắt cho đến khi tan hết đá lạnh là được.

Chúc bạn thành công!

loại bỏ quầng thâm mắt 4

 

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo loại bỏ quầng thâm mắt tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay