Mụn mọc ở vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Ngày 25/09/2015

Mụn mọc ở vùng kín là một trong những biểu hiện chính của bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đên sức khỏe của co thể bạn.Để xác định được rõ nguyên nhân mụn mọc là loại gì thì bạn mới có thể bắt được bệnh của nó.

Mụn mọc ở vùng kín thì có rất nhiều biểu hiện và loại mụn khác nhau dưới dây là các loại mụn thưởng gặp khi nổi mụn ở vùng kín và bênh tướng ứng với loại mụn đó.
Mụn thịt màu hồng, có gai, mọc và phát triển thành những khối u nhú màu hồng, hình như hoa súp lơ là biểu hiện của bệnh sùi mào gà
Mụn nước rộp lên, tấy đỏ ở vùng xung quanh, khi vỡ ra có mủ, mụn móc thành từng mảng, chị em thấy đau rát ở vùng kín là biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục
Mụn bọc ở mỗi sợi lông, tấy đỏ là biểu hiện của bệnh viêm nang lông, thông thường sẽ xuất hiện khá nhiều.
Ngoài ra vùng kín xuất hiện mụn còn là biểu hiện của các bệnh ở vùng kín phụ nữ khác nữa những chị em cần phải hết sức lưu ý.

Giải pháp điều trị an toàn khi mọc mụn ở vùng kín

Nhiều chị em khi bị mụn mọc ở vùng kín thường tìm cách chữa trị tại nhà. Đây là một trong những lựa chọn sai lầm vì không xác định đúng nguyên nhân gây vấn đề có thể khiến tình trạng bị nặng và lây lan rộng hơn. Bên cạnh đó để có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh bên cạnh việc khám lâm sàng, người bệnh cần thiết phải trải qua một số xét nghiệm, kiểm tra nhất định tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

tư vấn sẹo

Nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị

Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á cũng hướng dẫn khách hàng nên thường xuyên giữ vùng kín được khô thoáng, vệ sinh sạch sẽ và tránh các chất dị ứng… thì tình trạng mụn ở vùng kín sẽ ít khi xuất hiện hoặc tái phát. Còn nếu trong trường hợp mụn giộp này là do viêm nhiễm thì bạn cần đi khám để được chữa trị triệt để.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Mụn mọc ở vùng kín là biểu hiện của bệnh gì? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay