Nên ăn sữa chua giảm cân như thế nào?

Ngày 12/10/2013

Em rất thích cách ăn sữa chua giảm cân. Vậy ăn sữa chua thế nào để giảm cân tốt ạ? Em xin cám ơn. Hường, Bắc Ninh, 21 tuổi.

 

Trả lời

Chào Hường!

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu đến cho chúng tôi. Biquyetlamdep.net xin được giải đáp thắc mắc của bạn về việc ăn sữa chua giảm cân như sau:

Sữa chua giảm cân là hiện tượng có thực nếu bạn có sự kết hợp ăn uống hợp lý. Men sữa chua có tác dụng kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt, hỗ trợ việc tránh tích lũy mỡ thừa và giảm mỡ máu. Với tác dụng như thế, bạn nên ăn sữa chua sau mỗi bữa cơm.

 

ăn sữa chua giảm cân 1

Cùng với đó, sữa chua cũng có thể gây tác hại không tốt tới dạ dày nếu bạn không ăn đúng cách. Để đảm bảo sức khỏe, an toàn lâu dài, bạn nên nhớ không ăn các món từ sữa chua, sữa chua đánh đá, sữa chua hoa quả, sữa chua mật ong… khi đang đói. Bởi khi đói, sữa chua vào cơ thể sẽ khiến dạ dày của bạn khó chịu. Cùng với đó, ăn sữa chua lúc này cũng gần như không có hiệu quả giảm cân.

ăn sữa chua giảm cân 2

ăn sữa chua giảm cân 3

Bạn đặc biệt nên ăn sữa chua giảm cân vào bữa tối để sau một đêm ngủ dậy, bạn không bị tăng cân. Kết hợp với đó, bạn nên có một chế độ ăn thích hợp. Nếu bạn ăn quá nhiều, thừa calo trầm trọng thì dù ăn sữa chua thế nào bạn cũng sẽ không giảm cân được. Hãy kiểm soát lượng thức ăn của bạn. Bạn có thể bắt đầu với 1/2 bát cơm mỗi bữa và ăn nhiều rau xanh, hoa quả và hạn chế các món ăn có mỡ, đường, đạm…

ăn sữa chua giảm cân 4

Chúc bạn thành công với mẹo ăn sữa chua giảm cân!

ăn sữa chua giảm cân 5

Có thể bạn quan tâm:
Nên ăn sữa chua giảm cân như thế nào? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay