Phẫu thuật căng da mặt ở đâu an toàn, hiệu quả?

Ngày 19/09/2015

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có tìm hiểu về công nghệ căng da mặt hiện đại hiện nay và có ý định thực hiện công nghệ này để cải thiên làn da của mình. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt ở đâu an toàn và hiệu quả. Mong chuyên gia giúp tôi giải đáp vấn đề này (Huyền Ánh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Ánh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với vấn đề căng da mặt ở đâu an toàn tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật căng da mặt là giải pháp hiệu quả giúp mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da, xóa mờ đi những nếp nhăn trên khuôn mặt. Hiện nay có 2 kỹ thuật căng da mặt được chị em tin tưởng lựa chọn là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ sinh học. Tuy nhiên dù là lựa chọn làm đẹp theo kỹ thuật nào thì việc đến với một địa chỉ làm đẹp uy tín là điều rất quan trọng. Vậy căng da mặt ở đâu an toàn, thẩm mỹ?

Thực hiện căng da mặt ở đâu an toàn?

Thực hiện căng da mặt ở đâu an toàn?

Để giải đáp cho vấn đề căng da mặt ở đâu an toàn, bạn có thể tìm đến với địa chỉ làm đẹp uy tín, đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là TMV Đông Á.

Tại đây có đôị ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống cơ sở vật chất, phòng mổ được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý: loại bỏ nếp nhăn, mang lại làn da căng mịn, đẹp tự nhiên, đặc biệt an toàn tuyệt đối và 100% không để lại sẹo, không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Toàn bộ quá trình căng da mặt nội soi được thực hiện với độ chính xác cao dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại với căng da nội soi hoặc với chất liệu an toàn là chỉ sinh học Bio Lift nên bạn không phải lo lắng về tính thẩm mỹ hay những biến chứng sau phẫu thuật.

>>>Xem chi tiết: Căng da mặt bằng nội soi không phẫu thuật

Chúc bạn có được quá trình làm đẹp tối ưu cho mình!

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật căng da mặt ở đâu an toàn, hiệu quả? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay