Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Ngày 22/04/2016

Chào bác sĩ. Tôi muốn đi gọt mặt để sở hữu khuôn mặt xinh tươi hơn nhưng còn rất lo không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Tôi sợ xảy ra biến chứng thì tôi không dám thực hiện. 

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người. Và vấn đề này còn phụ thuộc rất nhiều về cơ sở thẩm mỹ mà chị áp dụng nữa. Bởi các yếu tố như công nghệ, đội ngũ bác sĩ sẽ quyết định trực tiếp đến ca phẫu thuật gọt mặt của chị có an toàn hay không.

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp gọt mặt hiện hành thì gọt mặt V line 3D là kĩ thuật được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn và tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở áp dụng kỹ thuật này.

Với phương pháo này bạn cũng không cần lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không  bởi phương pháp gọt mặt V line 3D  cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Theo nhận định của các chuyên gia thì gọt mặt có thể xảy ra nguy hiểm nếu bạn không chọn được đội ngũ bác sĩ uy tín cũng như công nghệ áp dụng hiện đại. Như vậy, gọt mặt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào việc bạn chọn được trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy để làm phẫu thuật.

Quy trình gọt mặt V line được bác sĩ chuyên khoa thực hiện cẩn trọng và tỉ mỉ. Với sự trợ giúp của thiết bị phân tích xương và màn hình camera 3D, giúp bác sĩ quan sát chính xác và chi tiết tới từng milimet mà không ảnh hướng tới hệ thống mao mạch hay dây thần kinh nên không hề nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay