Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc cho nét đẹp tự nhiên hoàn hảo

Ngày 19/03/2016

Sở hữu một khuôn mặt thanh tú với các đường nét hài hòa là mơ ước  của bất kì ai nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời “ban tặng” cho nét đẹp tự nhiên hoàn hảo ấy. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các công nghệ thẩm mỹ như phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc với mong muốn được sở hữu một gương mặt thanh thoát, đẹp hoàn hảo.

Gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt bằng cách sử dụng công nghệ nội soi hiện đại can thiệp vào 2 bên vùng xương hàm và cằm, điều chỉnh và tạo dáng khuôn mặt V line thon gọn.

got-mat-han-quoc

Đồng thời, phương pháp gọt mặt v line cũng giúp khắc phục được những khuyết điểm như mặt to bè do xương hàm lớn, mặt vuông hay mặt chữ điền, góc cạnh được trở nên thanh thoát, hài hòa và nữ tính hơn.

Ưu điểm phương pháp gọt mặt là gì?

Bằng các thiết bị nội soi hiện đại, Bác sĩ sẽ thực hiện xử lý 2 bên vùng xương hàm cho đến góc cằm sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Ở đây, Bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện một đường mổ bên trong niêm mạc miệng.

Sau đó nhẹ nhàng cắt xương hàm bằng thiết bị cắt xương nội soi siêu âm Hi Speed Aesculap kết hợp với lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất thao tác liên tục, không bị đứt quãng, đường nét mới trên khuôn mặt sẽ hoàn toàn được tự nhiên, không có hiện tượng gồ ghề, tạo bọt xương hay sang chấn tổn thương như các công nghệ gọt mặt thông thường.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc cho nét đẹp tự nhiên hoàn hảo tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay