Phẫu thuật khuôn mặt Vline có đau không?

Ngày 09/11/2015

Phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đều có một điểm chung là gương mặt to tròn, không thon gọn, thậm chí khuôn mặt chữ điền vuông góc làm mất tự tin, trông kém thẩm mỹ. Phẫu thuật khuôn mặt Vline ra đời được xem là giải pháp khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Phẫu thuật khuôn mặt Vline là phương pháp đòi hỏi tính kỹ thuật cao, tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt Vline - sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Phẫu thuật khuôn mặt Vline – sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Phẫu thuật khuôn mặt v line có đau không? đây là thắc mắc được gửi đến cho chuyên mục thường xuyên. Nhiều người muốn tiến hành thẩm mỹ vùng mặt nhưng băn khoăn vì sợ đau, sợ không đảm bảo an toàn. Phẫu thuật khuôn mặt Vline là kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau không biến chứng.

Phẫu thuật khuôn mặt Vline được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại, sử dụng phương pháp nội soi. Ưu điểm của phương pháp này cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh từ đó thực hiện chuẩn xác các thao tác nhằm hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị.
Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Phẫu thuật khuôn mặt Vlien ở đâu tốt?

Phẫu thuật khuôn mặt Vlien ở đâu tốt?

Phẫu thuật khuôn mặt Vline sử dụng phương pháp nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành. Chỉ sau một liệu trình thực hiện sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Hiện nay phẫu thuật khuôn mặt Vline đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng. Bạn sẽ có gương mặt thon gọn đẹp tự nhiên sau một liệu trình thực hiện duy nhất, cho kết quả ổn định.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật khuôn mặt Vline có đau không? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay