Phun thêu chân mày tự nhiên đẹp chuẩn tỷ lệ Hàn

Ngày 18/04/2017

Có một đôi lông mày đẹp là điều mà tất cả chúng ta điều mong muốn, thế nhưng một số người lại không may mắn có được điều này. Tuy nhiên, bạn khỏi lo bởi đã có phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên như thật, đem đến vẻ đẹp quyến rũ, cùng khám phá phương pháp làm đẹp mới này nhé!

Công nghệ phun thêu chân mày tự nhiên

Phun thêu chân mày tự nhiên là phương pháp làm đẹp Hàn Quốc vì vậy tất cả những tiêu chí tỉ lệ đẹp chuẩn đều được các chuyên gia hàn quốc đưa ra. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này sẽ ứng dụng với từng đối tượng, từng khuôn mặt để kết quả cuối cùng sao cho tự nhiên nhất và hài hòa với khuôn mặt.

Phun thêu chân mày khá được ưa chộng tại hàn quốc, đặc biệt là bộ phận giới trẻ. Sau đó là sự lan tỏa sở thích đó tới các nước lân cận trong đó có Việt Nam. Khi công nghệ phun thêu chân mày tự nhiên về Việt Nam đã được thẩm mỹ viện Đông Á mua và ứng dụng độc quyền. Vì vậy nếu bạn muốn phun thêu lông mày đúng chuẩn hãy tới địa chỉ làm đẹp này để thực hiện.

phun-theu-chan-may-tu-nhien

Phun thêu chân mày tự nhiên đẹp chuẩn tỷ lệ Hàn

Phun thêu chân mày tự nhiên có đau không?

Phun thêu chân mày tự nhiên là phương pháp mới ra đời vào năm 2016, phương pháp này ra đời khắc phục tất cả những khuyết điểm của những công nghệ phun thêu cũ., trong đó có việc không gây đau đớn. Vì sao phun thêu chân mày tự nhiên không gây đau đớn, bởi máy phun mực xăm lông mày là loại mày được cải tiến với đầu kim xăm rất nhỏ, nên mọi thao tác được thực hiện chính xác và nhẹ nhàng hơn và mực xăm khi phun thêu lông mày được kiểm định và sản xuất tại hàn quốc.

Ngoài ra, khi phun thêu lông mày trong quy trình sẽ được thực hiện ủ tê và có thuốc bôi và uống sau khi phun thêu xong vì vậy tất cả những khách hàng làm dịch vụ đều không cảm thấy đau đớn.

Có thể bạn quan tâm:
Phun thêu chân mày tự nhiên đẹp chuẩn tỷ lệ Hàn tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay