Phun thêu lông mày tạo đường chân mày sắc nét mềm mại

Ngày 16/12/2015

Đôi lông mày sắc nét mềm mại là mong muốn của bất cứ chị em nào, vì thế vẻ đẹp chân thực, tự nhiên là ưu điểm khiến xu hướng phun chân mày đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn

Xu hương phun thêu thẩm mỹ

Tại Việt Nam, vẻ đẹp tự nhiên của sao Hàn là xu hướng chuẩn mực, là mong muốn của nhiều người từ làn da, cặp mày, bờ môi, cho đến đôi mắt,…

theu-long-may

 

Dù chỉ chiếm đường nét nhỏ trên khuôn mặt, nhưng đôi lông mày được ví như mái nhà của gương mặt, có vai trò không nhỏ ảnh hưởng đến nét đẹp, phong cách mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu nét đẹp ấy. Có không ít phụ nữ lông mày nhạt, thưa, không rõ, và có không ít người chưa thực sự quan tâm đến vai trò của cặp lông mày đối với nét đẹp tổng thể.

>> Có thể bạn quan tâm: phun xăm thẩm mỹ

Cũng có không ít chị em, do tiết kiệm hầu bao chưa tiếp cận được với công nghệ phun lông mày ngang tự nhiên nên đã phó mặc cho các cơ sở phun thêu lông mày thiếu chuyên môn, nghiệp vụ tùy ý “tu bổ” khiến lông mày bị già, bị giả, thậm chí có thể bị đe dọa sức khỏe và dung nhan.

Phun thêu lông mày

long-may-ngang

Công nghệ phun theu chan may áp dụng là công nghệ ưu việt nhất trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ lông mày đẹp tự nhiên hiện nay.

>> Xem thêm: phun xăm mắt đẹp tự nhiên

Đây là công nghệ điêu khắc đã khắc phục hoàn toàn lối mòn đã sử dụng thao tác ‘phủ, đắp’ khiến lông mày bị thô và thiếu đường nét, bị già bị giả, đau sưng để mang đến cặp mày thanh tú, tự nhiên mà không hề đau, hay sưng.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Phun thêu lông mày tạo đường chân mày sắc nét mềm mại tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay