Phun xăm môi có đau không? Giá cả thế nào?

Ngày 07/04/2015

Câu hỏi

Em đang định đi phun xăm môi mà cứ chần chừ mãi vì sợ đau, em nhát chết lắm với cả không rõ chi phí là bao nhiêu nữa. Mong chuyên mục tư vấn giúp em xăm môi có đau không? Giá cả thế nào? (Lan Hương, 20 tuổi, Hà Nội).

 Trả lời

Chào Lan Hương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của biquyetlamdep.net. Cũng như bạn rất nhiều chị em băn khoăn xăm môi có đau không? chi phí ra sao. Về thắc mắc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm môi có đau không?

Trên thực tế, trước khi tiến hành xăm môi, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và bôi tê vùng môi cho khách hàng do đó bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu. Sau khi trở về nhà, vùng môi có thể bị đau nhẹ do hết tác dụng của thuốc bôi tê nhưng triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng các hướng dẫn của chuyên viên thực hiện. Như vậy, bạn có thể yên tâm nhé.

Phun xăm môi có đau không? Giá cả thế nào?

Phun xăm môi là kĩ thuật nhẹ nhàng, không hoặc rất ít đau, khó chịu

Giá phun xăm môi như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện áp dụng nhiều kĩ thuật phun xăm môi khác nhau với mức giá luôn có sự chênh lệch, phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên, chất liệu mực xăm,… Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ phun xăm uy tín được nhiều chị em lựa chọn hiện nay với phương pháp phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo  và áp dụng dịch vụ với mức chi phí cụ thể sau:

+ Phun xăm màu môi: 3 – 3, 5 triệu đồng

+ Sửa môi xăm hỏng : 4 – 5 triệu đồng

+ Phun viền môi : 1 – 1,2 triệu đồng

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi xăm môi có đau không? giá cả thế nào, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm có quyết định phù hợp.

Cảm ơn bạn. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Có thể bạn quan tâm:
Phun xăm môi có đau không? Giá cả thế nào? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay