Quần độn mông nam – Giải pháp làm đẹp đơn giản cho nam

Ngày 08/04/2015

Ngày nay nhu cầu làm đẹp không chỉ của chị em phụ nữ mà nó còn là của các đấng mày râu. Với những anh chàng có vòng 3 xẹp lép, không cân đối… thì quần độn mông nam là sự lựa chọn tốt giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 thân hình chuẩn và cuốn hút hơn trong những bộ đồ bó sát.

Có thể nói rằng, 1 thân hình đẹp, nam tính là vũ khí làm ” sụp đổ” trái tim của nhiều chị em. Cũng chính vì vậy, có rất nhiều bạn trẻ luôn tự ti và mặc cảm với vòng 3 khiêm tốn của mình dù đã rất chăm chỉ luyện tập thể thao. Quần độn mông nam sẽ là giải pháp tạm thời nhưng tối ưu đối với các chàng muốn sở hữu vòng 3 hoàn hảo ngay lập tức.

Quần độn mông có tác dụng tăng kích thước vòng 3 đồng thời nâng cao mông giúp tạo dáng cơ thể hoàn hảo nhất là khi lựa chọn mặc những bộ đồ bó sát cơ thể. Với thiết kế hai miếng đệm dày, quần nâng mông nam có thể giúp tăng vòng mông lên từ 10 – 20 mm. Vòng mông sẽ trở nên căng tròn, hấp dẫn, không sợ vòng 3 dúm dó, khổ sở và thẳng đuột tự trên xuống dưới nữa.

Quần độn mông nam

Quần độn mông nam bền đẹp

Quần lót độn mông nam cũng được chia thành nhiều loại khác nhau: quần độn mông đúc, quần độn mông silicon, quần nâng mông mút. Cả 3 loại quần này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng cũng có chung tác dụng là cách làm mông to ra. Quần nâng mông đúc làm bằng chất liệu cao su, đúc liền khối không rời hai miếng đệm nâng mông, tạo một vòng mông như thật. Quần nâng mông silicon mềm mại hơn, đàn hồi hơn, có thiết kế liền hoặc rời. Quần nâng mông mút thoáng khí nhất, thiết kế với hai miếng đệm dày tách rời đựng vào hai chiếc túi có thể tháo rời khi giặt.

Vì quần độn mông được thiết kế kín và dày. Như vậy dễ gây ra viêm nhiễm da, ngứa, mẩn đỏ, nguy hiểm hơn chúng còn có thể làm viêm nhiễm dương vật. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng quần độn mông nam khi chúng thực sự cần thiết thôi bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Quần độn mông nam – Giải pháp làm đẹp đơn giản cho nam tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay