Rụng tóc do nguyên nhân và những nhân tố nào gây nên

Ngày 24/05/2016

Ngày nay thì mái tóc ngày càng được chị em chau chuốt thay đổi hơn với vô vàn kiểu tạo mẫu tóc, tuy nhiên điều này cũng chính nguyên nhân khiến bệnh rụng tóc xuất hiện ngày một nhiều hơn. Hiện nay việc tìm thuốc và cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả nhất đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, mong sẽ tìm ra được cách chữa trị rụng tóc một cách dễ dàng, an toàn nhất.

1 vài nguyên nhân rụng tóc nhiều bạn nên biết

2 yếu tố chủ yếu gây ra bệnh rụng tóc là yếu tố bên trong và bên ngoài, tìm hiểu 2 nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả nhất.

tri-rung-toc

– Do yếu tố bên trong: Một số đối tượng gặp phải bênh rụng tóc là do tình trạng rối loạn nội tiết gây nên tình trạng rụng tóc, nhóm đối tượng có nguy cơ mắc phải bệnh này cao như: Phụ nữ mang thai và sinh con, người thường xuyên căng thẳng thần kinh, mất ngủ đêm…

– Do yếu tố bên ngoài: Nguyên nhân bên ngoài gồm rất nhiều yếu tố cấu thành nên như: do hóa chất làm tóc, nguồn nước ô nhiễm, do nhiễm vi nấm gây rụng tóc….

Dấu hiệu nhận biết bạn đang mắc phải bệnh rụng tóc

Đối với một người bình thường thì hiện tượng rụng tóc vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên với số lượng không nhiều do tóc cũng có chu kì rụng đi thay thế phần tóc mới. Tuy nhiên khi thấy hiện tượng tóc rụng nhiều với số lượng lớn hơn 50 sợi đều mỗi ngày hoặc có xu hướng tăng lên thì nguy cơ bạn mắc phải bệnh rụng tóc là rất cao, cụ thể là khi gội đầu hoặc vuốt tóc nhẹ quan sát thấy tóc rụng nhiều.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thuốc kích thích mọc tóc

Một số dấu hiệu khác kèm theo một số dấu hiệu khác kèm theo như: da đầu khô, xuất hiện gàu trắng, tóc khô xơ, chẻ ngọn, kèm theo ngứa khó chịu.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Rụng tóc do nguyên nhân và những nhân tố nào gây nên tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay