Sự khác nhau giữa phun và thêu lông mày.

Ngày 03/09/2015

Đôi lông mày là một phần của gương mặt, thể hiện một phần tính cách của mỗi người. Đôi lông mày cũng góp phần làm tăng vẻ đẹp của đôi mắt. Tuy nhiên một số người sở hữu cặp lông mày không được đẹp như lông mày nhạt màu, sợi lông thưa, lông mày ngắn thiếu đuôi… Để khắc phục tình trạng đó chị em thường lựa chọn phương pháp đi phun thêu lông mày. Nhưng hai khái niệm phun và thêu hoàn toàn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề đó.

1. Phun mày:

phun-long-may

Phun lông mày ngang

Những khách hàng sở hữu đôi lông mày đã có dáng nhưng nhạt màu, kém nét sẽ được chuyên viên tư vấn áp dụng hình thức phun mày. Bởi hình thức này vẫn giữ nguyên nét tự nhiên vốn có và thêm vào đó màu sắc tự nhiên tệp với màu da, màu tóc của mỗi khách hàng.

Phun lông mày theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng. Khuôn mày được định dạng và đầu kim sẽ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực  được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi và xuôi dần về phía đuôi mày.

Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

2. Thêu mày:

theu-long-may

Thêu lông mày

Hình thức thêu mày sẽ tỉ mỉ hơn so với phun mày, với cách phun thêu thẩm mỹ này các kỹ thuật viên phải tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng mang lại hiệu ứng tự nhiên hơn chứ không tạo ra từng mảng màu như phun và xăm, do đó hình thức này được gọi là thêu. Các kỹ thuật viên cẩn trọng trong từng mũi thêu tạo nên sợi lông mày thanh mảnh. Mũi kim được ấn nhẹ vào da chỉ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên không gây đau, không sưng hay chảu máu.

Đây là sự kết hợp công nghệ, nghệ thuật và tự nhiên để tạo ra đường lông mày bền mang phong cách hiện đại là một trong những công nghệ trang điểm tiên tiến nhất hiện nay.

Với kỹ thuật phun thêu hiện đại ngày nay chắc chắn chị em sẽ hài lòng sau khi phun thêu.

Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Sự khác nhau giữa phun và thêu lông mày. tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay