Tại sao con gái miền Bắc có da mặt đẹp hơn con gái miền Nam?

Ngày 16/11/2013

Em vẫn luôn thắc mắc, tại sao con miền Bắc da mặt đẹp hơn, trắng hơn con gái miền Nam chúng em nhiều như thế! Xin được rửa tai lắng nghe ạ. Thảo Nguyên, 19 tuổi, Kiên Giang.

 

Trả lời:

Chào Thảo Nguyên,

Cám ơn bạn vì câu hỏi rất hay và thú vị bạn đã gửi tới cho chúng tôi. Đúng là nước da của con gái miền Bắc được nhiều người khen, đặc biệt là con trai miền Nam. Cùng với đó, nhiều người mẫu, diễn viên, hoa hậu Việt Nam người miền Bắc có da mặt đẹp trắng mịn rất đáng ngưỡng mộ. Con gái miền Nam thường sạm màu hơn và không được mịn màng như con gái miền Bắc. Điều này có nguyên nhân từ điều kiện khí hậu của hai miền.

da mặt đẹp 1

Như bạn biết đấy, miền Nam có số giờ nắng cao và được chia ra làm hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Trong khi đó, miền Bắc lại có 2 mùa là mùa nóng và mùa lạnh. Thời tiết ở miền Nam với giờ nắng cao sẽ khiến cho da mặt đẹp bẩm sinh của các nàng cũng dễ biến thành đen sạm.

da mặt đẹp 2

Trong khi đó, con gái miền Bắc có da mặt đẹp bởi có mùa đông giúp làn da hồi phục. Nếu mùa hè có khiến các nàng đen đi tí chút thì mùa đông kéo dài với thời tiết âm u giúp cho làn da hồi phục lại độ trắng. Cùng với đó, chính cái lạnh giúp cho da phụ nữ miền Bắc được se khít lỗ chân lông. Cũng vì thế, mùa đông, các chị em thường ít mụn hơn mùa hè.

da mặt đẹp 3

Sau mùa đông, khi mùa xuân trở lại, con gái miền Bắc thường rất tự hào vì da mặt đẹp láng mịn và trắng tự nhiên của mình.

Có thể nói, mùa đông miền Bắc tuy khắc nghiệt nhưng bù lại, nó là cứu cánh cho làn da của phụ nữ.

da mặt đẹp 4

Có thể bạn quan tâm:
Tại sao con gái miền Bắc có da mặt đẹp hơn con gái miền Nam? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay