Tại sao kem làm hồng nhũ hoa không mang lại hiệu quả?

Ngày 15/05/2015

Câu hỏi: Em bị thâm đen nhũ hoa bẩm sinh nên có tìm hiểu cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả. Qua một số diễn đàn em có thấy nhiều người bán nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa. Em đã mua và sử dụng ngay mà không tìm hiểu kĩ dẫn đến hậu quả là nhũ hoa của em lại còn thâm đen hơn khiến em rất lo. Vậy em phải làm sao bây giờ?(Trương Thảo Yến – 25 tuổi – Hưng Yên)

Tại sao kem làm hồng nhũ hoa không mang lại hiệu quả?

Dù các chị em sử dụng kem làm hồng nhũ hoa nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn

Trả lời:

Chào bạn Thảo Yến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư “Tư vấn làm đẹp“. Bạn có hỏi về việc tại sao kem làm hồng nhũ hoa không có hiệu quả, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  • Nhũ hoa tuy ở vị trí kín đáo nhưng rất được chị em quan tâm làm đẹp nhũ hoa vì ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bầu ngực tạo nên sự hấp dẫn của núi đôi. Chính vì vậy khi nhũ hoa bị thâm đen thì các chị em phụ nữ thường lo lắng và tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này.
  • Lợi dụng tâm lý nôn nóng muốn làm hồng nhũ hoa nên nhiều người bán hàng đã bán nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa và quảng cáo những lời có cánh.
  • Cũng chính vì sự chủ quan, không tìm hiểu kĩ thành phần của kem của nhiều chị em nên họ đã sử dụng những loại kem không có chất lượng, chứa những thành phần độc hại, rẻ tiền dẫn đến việc không những không có hiệu quả cải thiện mà thậm chí còn khiến nhũ hoa bị thâm hơn.
  • Mặc dù trên thị trường có nhiều loại kem khác nhau nhưng bạn nên lưu ý là không phải ai cũng có thể làm đẹp bằng cách này bởi nhũ hoa rất nhạy cảm và tình trạng thâm đen nhũ hoa của mỗi người lại khác nhau.
  • Do đó, có thể loại kem này phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác.
  • Để tìm được loại kem làm hồng nhũ hoa hiệu quả rất khó vì thông thường kem chỉ tác dụng được đến bề mặt da nên sẽ không có hiệu quả làm hồng nhũ hoa bị thâm đen do cơ địa, so sinh nở…

Tại sao kem làm hồng nhũ hoa không mang lại hiệu quả?

Công nghệ Bio Light làm đẹp nhũ hoa an toàn và đơn giản

Trong trường hợp nhũ hoa bị thâm đen bẩm sinh thì sử dụng các loại kem làm hồng nhũ hoa thông thường sẽ không có hiệu quả. Vì thế, bạn cần sử dụng phương pháp công nghệ cao.

Nhằm giúp chị em tự tin hơn với nhũ hoa hồng hào, Thẩm mỹ viện Đông Á  đã sử dụng độc quyền công nghệ làm hồng nhũ hoa, Bio Light. Được phát triển từ Mỹ, công nghệ Bio Light là công nghệ được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay khi tác động vào sâu để làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài nên sẽ có hiệu quả giúp nhũ hoa hết thâm, hồng hào chỉ trong 1 lần duy nhất.

 mui tenXem chi tiết : Từ A-Z dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light TMV Đông Á

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ này. Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Tại sao kem làm hồng nhũ hoa không mang lại hiệu quả? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay