Thẩm mỹ cằm chẻ duy trì được bao lâu ?

Ngày 03/11/2015

Cằm chẻ mang ý nghĩa tốt đẹp, biểu tượng cho người phúc hậu, hiền lành. Vậy tự tạo cằm chẻ thì sao? duy trì được bao lâu?

cam-che-1

Nét đẹp duyên dáng từ cằm chẻ

Về cấu tạo, cằm chẻ là một dáng cằm đặc biêt, hình thành một rãnh nhỏ tự nhiên chia đôi cằm thành hai phần bằng nhau.  Cũng giống như má lúm đồng tiền, cằm chẻ được hình thành tự nhiên, do bẩm sinh mà có và đem tới nét duyên độc đáo cho người khác giới. Vì thế, người có cằm chẻ thường có sức hút đặc biệt.

cam-che-2

Thẩm mỹ tạo cằm chẻ tự nhiên

Dựa trên điều đó, phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ được thực hiện dựa một tiểu phẫu nhỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch vết mổ ở bên trong khoang miệng và mô mềm nhằm bóc tách, tạo ra một rãnh nhỏ, chia đỉnh cằm thành hai phần tương xứng và khâu lại an toàn.

Chính vì thế, sau khi thẩm mỹ, cằm chẻ có thể giữ được lâu dài, vĩnh viễn. Dáng cằm đẹp tự nhiên và đem tới diện mạo mới. Những cô nàng có cằm chẻ trở nên yêu kiều hơn và thường được biết tới với óc sáng tạo, ý chí mãnh liệt, không chiu khuất phục. Với các chàng trai, đó là biểu hiện của người thông minh, logic nên khá thành công trong sự nghiệp.

cam-che-3

Hé mở thành công mới và sự suôn sẻ với cằm chẻ

Điều này giúp các cô nàng “ghi điểm” hơn trong mắt các bạn nam và sớm tìm được “bến đỗ” lý tưởng cho mình. Nam giới có cằm chẻ cũng sẽ thành danh hơn, không chỉ khẳng định được vị thế của bản thân mà còn có sức hấp dẫn lớn, khiến bao cô nàng “thầm thương trộm nhớ”.

Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều nam thanh nữ tú đua nhau tạo cằm chẻ với hi vọng con đường tình duyên sẽ suôn sẻ và sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cơ sở tạo cẳm chẻ uy tín và đảm bảo chất lượng nhất nhé.

 Nguồn bài viết: don cam han quoc

Có thể bạn quan tâm:
Thẩm mỹ cằm chẻ duy trì được bao lâu ? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay