Thẩm mỹ má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Ngày 09/10/2015

Xin hỏi là thẩm mỹ má lúm đồng tiền bao nhiêu tiên ạ? Mong sớm có được sự tư vấn của khách hàng. Em là sinh viên nên cũng không có nhiều tiền, vậy xin hỏi là tạo má lúm bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được hồi âm.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi.

Hiện nay chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu/ 1 bên thực hiện.Tuy nhiên bạn nên đến nhờ các Bác sĩ tư vấn và thăm khám có thể bạn chỉ cần tạo má lúm  1 bên là phù hợp với gương mặt bạn rồi, hoặc Thẩm mỹ viện Đông Á có những chương trình sale tri ân khách hàng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí khi tạo má lúm đồng tiền.

tham-my-tao-ma-lum-dong-tien-1

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền với giá chỉ 5 triệu/ 1 bên

Và vì kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hết sức đơn giản, mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo và nhanh chóng nhất, giúp bạn có được hiệu quả cao trong quá trình thực hiện, an tâm tuyệt đối khi thực hiện. Chỉ là việc sử dụng chỉ thẩm mỹ đính cơ bên trong khoang miệng chính xác vào vị trí cần tạo má lúm, để tạo nên đôi má lúm trong vòng chưa đầy 3 0 phút nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện, an toàn tuyệt đối.

Vì là dịch vụ tiểu phẫu nên  an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng tới vị trí xung quanh, không sẹo,không xâm lấn. Má lúm duy trì vĩnh viễn, đẹp tự nhiên như thật.

Bạn có thể tham khảo tại nhiều các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau để có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Xem thêm:

 

Có thể bạn quan tâm:
Thẩm mỹ má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay