Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội?

Ngày 21/05/2016

Sau nhiều năm sinh con, vùng kín của tôi bỗng trở nên lão hóa và giãn rộng khiến những giây phút bên nhau của vợ chồng tôi không còn được như xưa. Vậy Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội? (Lưu Tuyết Hoa, 39 tuổi, Thái Bình)

Trả lời:

Phụ nữ sinh con và quan hệ tình dục nhiều năm có thể bị lão hóa âm đạo sớm, khiến cơ quan này dễ bị  tổn thương. Khi âm đạo rộng, khả năng đàn hồi giảm thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi đã sinh con nhiều lần và sinh dày như trường hợp của bạn.

Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp. Chính vì lẽ đó, không ít chị em đang vô cùng băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để cải thiện tình trạng này và thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất?

tham-my-vung-kin-o-dau-1

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội?

Thấu hiểu nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ, các nhà khoa học Mỹ đã giành nhiều thời gian và công sức nghiên cứu, cho ra đời thành công kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson. Sự ra đời của công nghệ Laser Vinson được coi như một bước tiến mới trong nền công nghiệp thẩm mỹ vùng kín.Với cơ chế sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung, Laser Vinson mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Laser Vinson là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của vùng kín lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm với liệu trình điều trị vô cùng ngắn và tuyệt đối an toàn.

Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt giúp bạn nhanh chóng lấy lại cảm giác âm đạo tươi trẻ như thời con gái.

Laser Vinson được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ lớn khuyến khích điều trị trên nhiều trường hợp khách hàng nhờ quy trình kỹ thuật nhanh gọn. Chỉ với 20 phút thực hiện hoàn toàn không xấm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho âm đạo, Laser Vinson giúp vùng kín một cách hiệu quả và triệt để, làm mới cấu trúc cơ vòng từ sâu bên trong, phục hồi sự co giãn của âm đạo, nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Hạnh phúc gia đình là sự gắn kết và hòa quyện của hai tâm hồn đồng điệu, cảm thông, chia sẻ và  trách nhiệm giữa hai vợ chồng trong cuộc sống thường nhật cũng như đời sống chăn gối. Việc tân trang cho ngã ba vàng không phải là 1 yếu tố quyết định nhưng đó còn là yếu tố góp phần gìn giữ hạnh phúc của mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ trong độ tuổi hoạt động tình dục cao.

Trên đây là những đóng góp của chúng tôi dựa theo kiến thức chuyên môn thẩm mỹ vùng kín ở đâu . Rất mong bạn sẽ lựa chọn được phương pháp và địa điểm làm đẹp vùng kín uy tín và an toàn.

Có thể bạn quan tâm:
Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay