Bật mí cách làm hồng nhũ hoa phổ biến

Ngày 24/12/2014

Phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu làn da trắng, mịn màng, ngay cả những vùng kín nhất như nách, bẹn, hay đặc biệt là đôi nhũ hoa. Nhưng đa số phụ nữ lại sở hữu cặp nhũ hoa bị thâm đen, xỉn màu. Vậy có cách làm hồng nhũ hoa không?

Một số nhu cầu làm đẹp nhũ hoa của phái nữ

Hiện nay có rất nhiều nhu cầu làm đẹp nhũ hoa mà phái nữ hướng đến ví dụ như Phun hồng nhũ hoa cho nhũ hoa hồng đẹp tự nhiên, ngoài ra nhiều người còn muốn  Làm trắng nhũ hoa để luôn được tự tin nhất.

Cách làm hồng nhũ hoa

Có một số cách làm hồng nhũ hoa đơn giản có thể giúp nhũ hoa hồng hào

Các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Giống như việc đắp mặt nạ chăm sóc da, đầu nhũ hoa cũng giống vậy, chị em có thể tự làm các loại mặt nạ làm hồng.

Có một số loại cách làm hồng nhũ hoa từ nguyên liệu thiên nhiên chị em có thể sử dụng như: nước ép của cải, dầu dừa, dầu oliu, nước ép hoa hồng,…Những loại mặt nạ này thường rất dễ làm, chị em hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Sử dụng kem làm hồng nhũ hoa

Trên thị trường có bán rất nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên hiệu quả của nó thì khó có thể kiểm chứng được. Và hơn nữa có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nếu vô tình dùng phải sẽ gây hiệu quả nghiêm trọng. Chị em cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng nhé!

Cách làm hồng nhũ hoa

Bio Light – Cách làm hồng nhũ hoa tiên tiến

Sử dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light

Bio Light là công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa 2 công nghệ làm đẹp vùng kín và trị thâm tiên tiến bao gồm ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening, bản chất chính là sự kết hợp trị thâm và trẻ hóa nhũ hoa từ trong ra ngoài, giúp làm hồng nhũ hoa chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp như bạn mong muốn nhé!

Nguồn: http://biquyetlamdep.net/

 

Có thể bạn quan tâm:
Bật mí cách làm hồng nhũ hoa phổ biến tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay