Thực hiện căng da mặt có nguy hiểm không?

Ngày 17/09/2015

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi năm nay 39 tuổi, và những nếp nhăn trên khuôn mặt kiến bản thân khá bận tâm về tình trạng này. Tôi muốn thực hiện căng da mặt để có được làn da căng mịn và tươi trẻ hơn, tuy nhiên không biết căng da mặt có nguy hiểm không? (Đỗ Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với vấn đề căng da mặt có nguy hiểm không tôi xin được trả lời như sau:

Khi bước vào độ tuổi ngoài 30, những vết nhăn bắt đầu xuất hiện, làn da mất dần đi vẻ tươi sáng và độ đàn hồi cũng như sự căng mịn vốn có. Để da mặt căng mịn trở lại có thể áp dụng các phương pháp nhiều khác nhau, tuy nhiên có một phương pháp hiệu quả giúp làn da được trẻ hóa một cách nhanh chóng và lâu dài là thực hiện căng da mặt với kỹ thuật hiện đại. Nhưng liệu căng da mặt có nguy hiểm không?

Căng da mặt có nguy hiểm không?

Căng da mặt có nguy hiểm không?

Với căng da mặt, có nhiều kỹ thuật có thể đưa vào làm đẹp, song dù thực hiện với kỹ thuật nào thì người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và phải thật kéo léo. Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín cũng sẽ quyết định nhiều đến vấn đề căng da mặt có nguy hiểm không.

Và để mang lại hiệu quả căng da mặt an toàn, như ý, bạn có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift. Với hiệu quả căng da của chỉ sinh học Bio Lift sẽ giúp nâng đỡ cấu trúc collagen vì vậy mà mang đến cho chị em hiệu quả nâng cơ rõ ràng.

>>>Xem thêm chi tiết: Thắc mắc từ A-Z căng da mặt bằng không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt hiệu quả và an toàn với chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt hiệu quả và an toàn với chỉ sinh học Bio Lift

Làn da căng đầy, mịn màng và khuôn mặt V-line khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ Bio Lift giúp bạn trông trẻ ra đến 10 tuổi. Do vậy, với lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh hoạc Bio Lift, độ an toàn và thẩm mỹ với làn da sẽ luôn được đảm bảo, bạn sẽ không còn lo lắng với vấn đề căng da mặt có nguy hiểm không nữa.

Chúc bạn có lựa chọn làm đẹp tối ưu cho mình!

Có thể bạn quan tâm:
Thực hiện căng da mặt có nguy hiểm không? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay