Trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả hay không?

Ngày 03/05/2016

Câu hỏi: Mụn thịt xuất hiện nhiều ở quanh mắt khiến em cảm thấy rất mất tự tin. Nhiều người khuyên em nên sử dụng một số loại trái cây để trị mụn vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí. Em muốn hỏi là trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả hay không? Nếu không thì cách nào trị mụn thịt triệt để nhất ? ( Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Vấn đề trị mụn thịt uôn nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhiều chị em thường có xu hướng sử dụng trái cây để đắp mặt vào vùng da bị mụn thịt với suy nghĩ là mụn thịt có thể bị loại bỏ nhanh chóng. Việc trị mụn thịt từ thiên nhiên tuy không mang lại hiệu quả tức thì nhưng nó có sức ảnh hưởng lớn đối với các chị em bởi đặc tính đơn giản và dễ làm.

tri-mun-thit-tu-nhien-nhien-1

Trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả hay không?

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nếu bạn muốn trị dứt điểm mụn thịt một cách nhanh chóng thì trái cây không phải là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Trị mụn thịt bằng trái cây chỉ tác động vào bên ngoài mụn thịt, nó chỉ có tính chất làm mềm và mịn da, không ngăn chặn được sự hình thành và phát triển của mụn thịt ở sâu bên trong. Vì vậy, việc trị mụn thịt bằng trái cây hay những trị mụn thịt dư đang được sử dụng hiện nay hoàn toàn không có hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ.

Hiện nay, cách trị mụn thịt hiệu quả và triệt để nhất là phải tác động trực tiếp vào cồi và nhân mụn, loại bỏ chúng hoàn toàn ra ngoài cơ thể mà không để lại vết thâm hoặc  ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Công nghệ trị mụn thịt tận gốc Laser siêu xung chính là giải pháp thông minh và hoàn hảo cho bạn hiện nay. Laser siêu xung là công nghệ hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA và CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ viện Đông Á.

Laser siêu xung tác động vào sâu nhân mụn, loại trừ hoàn toàn nhân mụn ra ngoài cơ thể, đồng thời kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm mềm và mịn da một cách hiệu quả. Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, quanh vùng cổ và bất cứ vùng da nào trên cơ thể. Thời gian điều trị nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì vĩnh viễn, cam kết không tái phát. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Có thể bạn quan tâm:
Trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả hay không? tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay