Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có hại cho da không?

Ngày 01/10/2014

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Khanh – 25 tuổi, lông ở tay  và chân của tôi khá nhiều và hơi đậm màu, tôi muốn tìm đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser để khắc phục điều đó. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là liệu triệt lông vĩnh viễn có gây hại cho da không? Liệu trình triệt lông mất bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên, tôi xin cảm ơn. (Mai Khanh – 25 tuổi – Thái Nguyên).

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có hại cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn đem đến làn da mịn màng

Trả lời

Cảm ơn bạn Mai Khanh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của biquyetlamdep.net, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có hại cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser là một trong những phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp triệt lông Diode Laser được các chuyên gia tại Hoa kỳ đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Đây là phương pháp tích hợp nhiều ưu điểm từ các công nghệ triệt lông trước đây.

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có hại cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser không gây hại cho da

Dựa trên nguyên tắc triệt lông từ gốc tới ngọn, nguồn năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào các sợi lông, mầm nhú nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da để tây đi các lớp lông. Bên cạnh đó, ánh sáng  Laser Diode chỉ tác động vào các mầm nhú lông mà không hề gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, do đó sẽ không gây hại cho da. Hơn thế nữa, hệ thống song Rf còn có khả năng tăng sinh collagen dưới da, giúp làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.  Do đó, vùng da sau khi triệt lông không bị tổn thương mà còn được làm đẹp bởi sóng Rf, da trở nên mịn màng và sáng hồng hơn.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn Diode Laser mất bao lâu?

Công nghệ triệt lông Diode Laser sử dụng bước sóng với tốc độ truyền tải năng lượng lớn và biên độ dao động thấp – Laser, có khả năng tác động trực tiếp vào vùng cần tẩy lông, phá vỡ sự liên kết của lông với các nang lông, ngăn chặn các chất dinh dưỡng nuôi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ triệt lông trước đây. Do đó, một liệu trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra nhanh gọn chỉ mất từ 4 – 6 lần, mỗi lần diễn ra khoảng 20 phút giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị của bạn.

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có hại cho da không?

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn Diode Laser diễn ra nhanh gọn tại TMV Đông Á

Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Do đó, nếu muốn sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng, không còn sự quấy rối của các sợi lông, bạn hãy đến với TMV Đông Á để được trải nghiệm công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

Có thể bạn quan tâm:
Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có hại cho da không? tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay