Tư vấn chỉnh làm lệch công nghệ Hàn Quốc

Ngày 07/01/2016

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục hỏi đáp cùng Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Vương Khanh. Tôi muốn chia sẻ mọi người một câu chuyện đáng buồn của tôi với hy vọng của thể nhận được sự giúp đỡ. Tôi vốn là người bình thường, nhưng sau một tai nạn giao thông hàm bên trái của tôi bị lệch. Vậy cho tôi hỏi có giải pháp nào chỉnh hàm lệch được không.

Trả lời: Đầu tiên xin gửi lời chào thân thiết nhất đến bạn Vương Khanh. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có giải pháp nào chỉnh hàm lệch được không? của bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Hy vọng, với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

tu-van-chinh-lam-lech-cong-nghe-han-quoc

Giải pháp nào chỉnh hàm lệch do tai nạn hiệu quả

Bạn Vương Khanh thân mến! Chình hàm lệch là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á chứ không riêng gì bạn Vương Khang. Bởi đây là phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu, tác động vào tận bên trong cấu trúc của xương hàm.

Với trường hợp của bạn, bị lệch hàm cho tai nạn, thì bạn có thể chỉnh hàm lệch bằng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line tiên tiến đến từ Hàn Quốc.

Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line có thể áp dụng cho những trường hợp sau:

Những người có mặt góc cạnh,  mặt to, xương hàm thô

Những người cần chỉnh hàm lệch do bẩm sinh hay tai nạn

Những người có mặt tròn, muốn gọt mặt V line

Áp dụng cho cả  nam và nữ

Sử dụng thiết bị 3 chiều xem trước kết quả

Chỉnh hàm lệch bằng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line sử dụng thiết bị chuyên dụng 3 chiều cho phép xem trước kết quả sau thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân, cùng sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, có kinh nghiệm, đi đến kết luận cuối cùng về phương án chỉnh sử

tu-van-lam-dep/tu-van-chinh-lam-lech-cong-nghe-han-quoc1

Thiết bị 3 chiều chuyên dụng 

Công nghệ nội soi hiện đại

Chỉnh hàm lệch bằng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, các camera siêu nhỏ phóng đại nhiều lần đặc điểm vùng hàm – mặt cho phép bác sĩ quan sát từng chi tiết, mạch máu và các mô, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn.

>> Từ A đến Z về phương pháp gọt mặt nội soi

An toàn tuyệt đối

Chỉnh hàm lệch bằng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, thực hiện trong môi trường được vô trùng tuyệt đối với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiế. Vì vậy đảm bảo an toàn cho người dùng. Sau khi thực hiện vùng hàm mặt sẽ hồi phục và trở lại bình thường sau 7 đến 10 ngày.

tu-van-lam-dep/tu-van-chinh-lam-lech-cong-nghe-han-quoc3

Hiệu quả sau khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D 

Bạn Vương Khanh thân mến! Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc phương pháp nào chỉnh hàm lệch được không.

Nếu cần tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp chỉnh hàm lệch bằng thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ Đông Á giải đáp và tư vấn!

Những tin tức liên quan khác

Có thể bạn quan tâm:
Tư vấn chỉnh làm lệch công nghệ Hàn Quốc tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay