Ý nghĩa may mắn của cằm chẻ trong Nhân tướng học

Ngày 13/02/2016

Không chỉ vậy, cằm chẻ còn mang những ý nghĩa đặc biệt về tướng số mà không phải ai cũng biết. Vậy cằm chẻ là gì và ý nghĩa của cằm chẻ mang lại như thế nào đối với người sở hữu nó? Hãy cùng khám phá ý nghĩa của chiếc cằm chẻ qua bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của cằm chẻ

Sở hữu một dáng cằm đẹp luôn là mong ước của bất cứ ai, tuy nhiên, tiêu chuẩn của cái đẹp lại phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Cằm chẻ là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt.

cam-che-1

Không ít chị em luôn khao khát mình được sở hữu chiếc cằm chẻ đáng giá, bởi xét về mặt hình ảnh, cằm chẻ cũng gây ấn tượng không kém đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn rất nhiều.

2. Ý nghĩa cằm chẻ trong nhân tướng học

Về mặt nhân tướng học, ý nghĩa của cằm chẻ phản ánh thân chủ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành; hơn nữa chiếc cằm này còn cho thấy khát khao được khẳng định mình, được cống hiến và sống nhiệt thành với tất cả mọi người, mọi sự vật xung quanh của chủ nhân.

Những người này thường có óc sáng tạo bẩm sinh, họ rất có nhiệt huyết trong tất cả những lĩnh vực mà mình tham gia, đầu óc thẩm mỹ nhanh nhạy. Ngoài ra, ưu điểm của người có cằm chẻ là nhận được rất nhiều sự ưu ái của người khác, vì thế mà ước muốn có một chiếc cằm chẻ đều được nhiều người thích thú.

cam-che-2

Cằm chẻ có ý nghĩa gì? con gái cằm chẻ tướng số thì sao?

Nếu như trước đây, người ta quan niệm rằng có được chiếc cằm chẻ là may mắn thì giờ điều đó không còn là vấn đề quá phức tạp và khó khăn. Thấu hiểu được ý nghĩa của cằm chẻ và mong ước của nhiều người, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời thành công nghệ tạo cằm chẻ. Đây được coi là một bước tiến dài của ngành y khoa thẩm mỹ, bởi biện pháp này không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Ý nghĩa may mắn của cằm chẻ trong Nhân tướng học tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay